Xem Phim Kamen Rider Amazons - Phim Siêu Nhân

Kamen Rider Amazons - Phim Siêu Nhân

Status:
Tập 11,12,13
Đạo diễn:
updating
Fan VietSub:
Toku Friends Fansub,
Thể loại:
Hành Động, Siêu Nhân
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
13 Vietsub
Năm phát hành:
2016

Lượt Xem: 53,764

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Kamen Rider Amazon /Vietsub (13 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ. Haruka và Jin, trồng trọt và hoang dã. Xung quanh trái ngược của hai “Amazon Riders”, vượt qua những ý định của một loạt các nhân vật, bí ẩn và những câu chuyện!

Kamen Rider Amazon

Kamen Rider Amazon

Kamen Rider Amazon

Kamen Rider Amazon

Kamen Rider Amazon

Kamen Rider Amazon

Kamen Rider Amazon là một trang web chỉ Kamen Rider mùa dựa trên 1974 TV series Kamen Rider Amazon và là một phần của của Toei Công ty Super Hero YearIcon-crosswiki dự án. Nó chiếu trên phiên bản tiếng Nhật của Amazon Prime vào ngày 01 Tháng Tư, 2016. Khẩu hiệu cho loạt ròng “Mở Amazon của bạn”.

Sau 1 bộ phim Kamen Rider, Amazon đã được công bố tại một trong những năm 2016 tháng televi-kun trang tạp chí và sau đó xác nhận vào ngày 18, năm 2016. Nó đã thay đổi hầu hết các thiết lập từ Amazon ban đầu và không can thiệp hoặc thay đổi liên tục với bất cứ điều gì của loạt phim truyền hình gần đây phát sóng. Với đội ngũ nhân viên huyền thoại và các đội hành động mạnh người sản xuất Riders Heisei, Amazon bây giờ hoàn toàn tái sinh trong một phong cách hiện đại và tối hơn mà làm cho nó không dành cho trẻ em nữa.