Kamen Rider Black RX

Thể loại: Hành Động, Siêu Nhân

Diễn Viên: Anime47 VietSub, AnimeTVN, Clip-sub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 3/47

Trạng thái: Tập 2,3,4

Năm phát hành: 2013


Phim Siêu Nhân Kamen Rider Black RX /VietSub (47 Tập Cuối) Full Trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim Nửa năm sau sự sụp đổ của Gorgom, Kotaro Minami đã nhận được một công việc của một phi công trực thăng trong một doanh nghiệp thuộc sở hữu của gia đình Sahara. Kotaro là sau này bị bắt bởi các đế chế Crisis và cung cấp một vị trí trong nhóm của họ. Khi Kotaro từ chối, King Stone của mình đã tan vỡ và ông đã được ném vào không gian nơi mà bức xạ của mặt trời biến đổi King Stone của ông và ông biến đổi thành Kamen Rider BLACK RX. Với sức mạnh mới của mình, ông trận đánh đế chế Crisis và cản trở kế hoạch của họ để tiếp nhận Trái đất.

Phim Siêu Nhân Kamen Rider Black RX

Các chương thứ chín trong nhượng quyền thương mại, đó là một sự hợp tác giữa Công ty Ishimori Toei Productions và, và được phát sóng trên hệ thống phát thanh và Mainichi Broadcasting System Tokyo từ ngày 23 Tháng 10 1988 đến ngày 24 tháng 9 năm 1989 với tổng số 47 tập phim. Bộ truyện là một phần tiếp theo trực tiếp đến Kamen Rider BLACK và đầu tiên có một nhóm-up với các Riders qua kể từ năm 1984 TV sinh đặc biệt của 10! Kamen Riders All Together !!.

Phim Siêu Nhân Kamen Rider Black RX

Phim Siêu Nhân Kamen Rider Black RX

Phim Siêu Nhân Kamen Rider Black RX

Phim Siêu Nhân Kamen Rider Black RX

Phim Siêu Nhân Kamen Rider Black RX

Bộ phim được chuyển thể bởi Saban ở Bắc Mỹ như Saban của Masked Rider. Các sự Mỹ đặc trưng một câu chuyện rất nhiều thay đổi và tất cả các nhân vật mới, trong một nỗ lực để phù hợp với bộ phim Kamen Rider Black RX như là một spin-off của dòng điện RangersIcon-crosswiki. Đây là phần cuối cùng của Siêu nhân Kamen Rider Series được sản xuất trong thời kỳ Shōwa và lần đầu tiên được sản xuất trong thời kỳ Heisei – Episode 11 đã bị trì hoãn bởi một tuần sau cái chết của Hoàng đế Hirohito của.