Kamen Rider Chou Den O Trilogy

Thể loại: Hành Động, Siêu Nhân, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 3/3

Trạng thái: 3 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Kamen Rider Chou Den O Trilogy /VietSub Full tiếng việt HD Trọn bộ. Nội dung phim sẽ xoay quanh 3 câu chuyện tương ứng với các phần của siêu nhân sau đây:
Kamen Rider Chou Den O Trilogy (Episode Yellow).
Kamen Rider Chou Den O Trilogy (Episode Red).
Kamen Rider Chou Den O Trilogy (Episode Blue).

Sau khi xem xét về tình yêu giữa Yuto Sakurai và Airi Nogami, với người đàn ông bị mất sự tồn tại của mình để giúp hành hóa thân quá khứ của mình như Kamen Rider Zeronos để bảo vệ cả hai Airi và thời gian riêng của mình, cảnh mở ra Airi và Ryotaro được cải tạo Dipper Milk . Seigi Ozaki và Isse Miura đến khi Ryotaro là đột nhiên sở hữu bởi Momotaros người linh hồn anh ta ra trong khi nói với anh rằng DenLiner đã bị bắt cóc bởi một IMAGIN. Nhưng trên đường đi, M-Ryotaro cảm hai tên côn đồ tấn công Airi trong cô đi bộ và đến thời gian để đánh bại họ ra khỏi suy nghĩ họ đang liên minh với các IMAGIN, chỉ để nghe rằng một thanh niên đưa họ lên nó. Thấy Yuto rời khỏi hiện trường làm cho nó thêm rắc rối như M-Ryotaro mất anh ta trước khi Urataros thể gọi đó là DenLiner dừng lại nhờ hệ thống phanh tay.

Phim Kamen Rider Chou Den O Trilogy

Khi Ryotaro được đến DenLiner, ông đã học thẻ IMAGIN đặt trong DenBird đã không có ngày rõ ràng và gây ra tàu để đi du lịch bất cứ nơi nào trong tháng tháng Giêng năm 2010. Hơn nữa, như chủ sở hữu của các DenLiner trấn an các hành khách, tàu thời gian sẽ cuối cùng sụp đổ nếu không phanh. Khi Momotaro cáo buộc Yuto đứng đằng sau nó, Deneb xuất hiện từ các xe chở khách để giải thích ông đã thiết kế một vụ bắt cóc để Yuto có thể được với Airi. Nhưng kế hoạch không bao giờ xảy ra như Yuto đá anh ra khỏi các ZeroLiner khi nghe kế hoạch. Khi hệ thống phanh của DenLiner bắt đầu thất bại, chủ sở hữu gửi Ryotaro và khoai môn để neo tàu đến tháng 5 năm 2010 bằng cách buộc nó vào một khối bê tông bên ngoài của dòng cát thời gian.

 

 

 

 

 

Trở lại với Dipper sữa, hai tên côn đồ xuất hiện tại Bắc Đẩu sữa để đe dọa Airi, nhưng Yuto xuất hiện đúng lúc để cứu cô. Ông là về để lại khi Airi có anh cà phê ngọt ngào. Từ bên ngoài, những kẻ chủ mưu Kamen Rider Ghost trong hai vụ tấn công, Hiroshi Kikuchi, khói rằng kế hoạch của mình để cứu Airi không thành công như Piggies IMAGIN chế nhạo anh ta trong khi nhắc nhở anh ta nếu họ một hợp đồng mà Kikuchi được hứa hẹn những cơ hội để gây ấn tượng với Airi và đạt được tình yêu của mình. Cảm nhận được sự IMAGIN, Momotaros là không thể hành động như anh làm tổn thương trở lại của mình từ việc làm. Urataros sở hữu Ryotaro và tìm thấy Piggies IMAGIN, chiến đấu anh như Den-O Form Rod trước Deneb đến hỗ trợ như Piggies IMAGIN tinh thần Kikuchi. Sau Urataros, Ryotaro và Deneb trở về thiên hà Milky Dipper khi họ tìm thấy Yuto và Airi nói trước khi than vãn sau làm thế nào cô có thể không bao giờ có với Sakurai như cựu biết ông muốn nhìn thấy cô ấy một lần nữa.