Kamen Rider Dragon Knight

Thể loại: Siêu Nhân

Diễn Viên: Toku Friends Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 32 Vietsub

Trạng thái: Tập 30,31,32

Năm phát hành: 2016


Phim Kamen Rider Dragon Knight 40 tập cuối vietsub. Một mới, cập nhật mỹ của live-action Kamen Rider sử dụng làm nhượng quyền thương mại của Nhật Bản trong những diễn viên mới, cảnh Nhật KR, và trình tự đấu tranh người Mỹ gốc cùng với bộ phim truyền hình hấp dẫn và hồi hộp. hai sợ hãi chiến binh Kamen Rider có thể nắm quyền kiểm soát của Thẻ Mùa Vọng .

Orphan Kit Taylor tìm kiếm cha mình, nhưng trên đường đi phát hiện ra một sàn Advent, cho anh sức mạnh để biến đổi thành một Kamen Rider và kiểm soát sức mạnh phi thường. Ông đội lên với Len, Kamen Rider Wing Knight, người đã tiết lộ một người nước ngoài có tên chung Xaviax bắt cha mình và đang có kế hoạch để làm điều tương tự với toàn thể nhân loại.

Trong suốt bộ phim, Xaviax tuyển Riders mới để chiến đấu cho anh ta thông qua các hình thức khác nhau của sự lừa dối. Một số các Riders tham gia Kit và Len, người khác chiến đấu chống lại họ, nhưng cuối cùng nhiều người đang “huyệt” (chết). Khi series đạt kết luận của hai thế giới va chạm và nhóm thậm chí có thể cần sự giúp đỡ của Advent Master. Trong tất cả các sự kiện Kits người bạn, Maya, một phóng viên vừa chớm nở, điều tra Riders với bạn bè của cô, không biết bao nhiêu nguy cô ấy nhận được mình vào.