Kamen Rider Drive

Thể loại: Siêu Nhân, Viễn Tưởng

Diễn Viên: 3F Fansub, HGSSub, Kido,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 48 VietSub

Trạng thái: Tập 45,46,47,48

Năm phát hành: 2014


Phim Kamen Rider Drive -Siêu Nhân Điện Chiến Xa /VietSub (48 tập cuối) full HD Trọn Bộ. Nội dung phim kể về một nhóm các siêu nhân có khả năng đặc biệt do chính đạo diễn Toei và tiến hành, đây là một trong những Tokusatsu Nhật Bản hay nhất mới phát hành năm 2014 và lên sóng vào tháng 1o năm nay, con đường đi bảo vệ công lý và trái đất của bạn siêu nhân điện kia một khi đã nạp đủ năng lượng cho mình thì chắc chắn rằng nó sẽ giúp cho họ cảm nhận được quá khứ của sức mạnh, không giống như siêu nhân thần kiếm hay các bộ anime siêu nhân khác bởi vì nó được viết lên trong thời đauị Heisei và là bộ thứ 25 trong tổng số series kamen rider của Toei. Sau khi Akira vô tình bỏ gói tin của ông về thuốc giảm đau, Shinnosuke cuối cùng xác định mục tiêu chính của Roidmude. Trở lại với các đơn vị điều tra đặc biệt , Shinnosuke tiết lộ rằng các nạn nhân đều là những sai lầm từ các vụ giết người.

 

Mục tiêu của Roidmude là Nobou Masuda, và mục đích chính của mình là để có được cơ thể khỏe mạnh và những nạn nhân đó chuyển sang màu đỏ là tất cả những thất bại, hiển nhiên bởi gói thuốc của họ. Shinnosuke nhận ra nạn nhân đầu tiên của Roidmude có người bạn gái của mình bị mất tích. Với sự giúp đỡ của các thành viên đặc biệt điều tra đơn vị, họ quản lý để tìm kiếm cơ sở của Kamen Rider Drive trong một công viên vui chơi giải trí khép kín. Roidmude 029 xuất hiện trở lại, tiết lộ rằng ước muốn của ông là thu thập phần lý tưởng của con người để tạo ra cơ thể con người lý tưởng của mình.

 

Phim Kamen Rider Drive

 

 

 

Ông đã phát triển thành Iron Rider Drive và gửi một làn sóng Acceleration nặng . Realised của sự tiến hóa của mình, tim và não nhanh chóng đi đến hiện trường. Iron Roidmude ra đi, Shinnosuke đuổi họ nhưng bị chặn lại bởi Roidmude 093 và Roidmude 071 cho đến khi ông đến và Belt Shinnosuke chuyển thành Drive. Ngài đuổi Tridoron và đuổi theo họ, nơi họ bị chặn anh ta với một số trở ngại mà anh vẫn tiếp tục vượt qua đáy. Mời các bạn cùng đón xem Phim Siêu Nhân Điện Chiến Xa để thỏa mãn đam mê nhé, tuổi thơ giờ đây đã được lặp lại dữ dội thế nào trong bộKamen Rider Drive này, nên  với độ dài do chúng tôi đón đượcc ó thể là Full 20 Tập tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Siêu Nhân Điện Chiến Xa-Kamen Rider Drive vietsub, Siêu Nhân Điện Chiến Xa-Kamen Rider Drive thuyết minh.