Kamen Rider Ex-Aid

Thể loại: Siêu Nhân

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 45 Vietsub

Trạng thái: Tập 45

Năm phát hành: 2016


Phim Kamen Rider Ex-Aid Vietsub (40 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ. Kamen Rider Ex-Aid (仮 面 ラ イ ダ ー エ グ ゼ イ ド Kamen Raida Eguzeido) [1] là một bộ phim tokusatsu Nhật Bản trong Kamen Rider của Toei Company. Đây là loạt XVIII trong giai đoạn chạy Heisei và loạt thứ hai mươi bảy tổng thể. Toei đã đăng ký bản quyền và thương hiệu của series, mà sẽ tham gia Doubutsu Sentai ZyuohgerIcon-crosswiki trong Super Hero Time line-up một tuần sau đêm chung kết của Kamen Rider Ghost.

Phim Kamen Rider Ex-Aid

Phim Kamen Rider Ex-Aid

Phim Kamen Rider Ex-Aid

Phim Kamen Rider Ex-Aid

Phim Kamen Rider Ex-Aid

Phim Kamen Rider Ex-Aid

Các motif của loạt bài là video game retro, như Riders của chương trình sử dụng hộp mực trò chơi gọi là Rider Gashats và có bánh và hình họa tiết lấy cảm hứng từ trò chơi retro. Bộ phim cũng tích hợp bộ phim về y vào câu chuyện là một trong những cài đặt chính là một bệnh viện và một số các Riders chính là bác sĩ.

ông cho thấy sẽ có Lupin the Third Phần 4 Giám đốc nhà viết kịch bản Yuya Takahashi phục vụ như giám đốc người viết kịch bản về một loạt Kamen Rider cho lần đầu tiên. sản xuất TV Asahi Motoi Sasaki, người đã sản xuất khác nhau Kamen Rider lãm là nhà đồng sản xuất với một nhà sản xuất Toei trong quá khứ sẽ phục vụ sản xuất như trưởng lần đầu tiên. Takahito Omori, giám đốc sản xuất trên Zyuden Sentai Kyoryuger và Kamen Rider Drive cũng sẽ sản xuất