Kamen Rider Fourze

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Kazuki Nakashima

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 48/48

Trạng thái: 48 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Kamen Rider Fourze /VietSub (48 tập cuối) Full Trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim Khi quái vật được gọi Zodiarts bắt đầu xuất hiện trong khuôn viên trường, Kengo và Yuki cố gắng sử dụng các thiết bị lạ họ đã được tìm thấy trong các Rabbit Hatch căn cứ mặt trăng cách đây một năm mà họ có thể truy cập thông qua một khóa trên một phần off-giới hạn của khuôn viên trường để chống lại chúng. Tuy nhiên, Gentaro can thiệp vào kế hoạch của họ, một phần là do cơ thể của Kengo không thể xử lý các chủng chiến đấu, và sử dụng các thiết bị để biến đổi thành Kamen Rider Fourze. Theo thời gian, Gentaro kiếm được tình bạn của Kengo, Miu, Shun, JK và Nozama và tất cả họ đều tham gia các Kamen Rider Club, được thành lập để giúp đỡ tất cả các cuộc đấu tranh chống lại các Zodiarts của nhóm chiến binh Kamen Rider Drive. Gentaro cũng đang dần được tiếp cận với sức mạnh của các Astroswitches, cho phép anh ta để vào Elek và cháy các tiểu bang để giúp anh ta trong trận chiến chống lại các Zodiarts và chỉ huy của họ, Tử vi; đặt tên như vậy là có mười hai người chỉ huy đều đại diện cho một dấu hiệu của Zodiac.

 

Tuy nhiên Scorpio, Thiên Bình, Xử Nữ và Leo được những chỉ hoạt động khi hàng loạt bắt đầu. Đó là tiết lộ rằng họ đang được chỉ huy bởi Mitsuaki Gamou , chủ tịch của trường (và người bạn cũ của cha Kengo) trong khi giáo viên chủ nhiệm có vẻ thân thiện Gentaro của Sarina Sonada là Scorpio và hiệu trưởng của trường dạy siêu nhân Kouhei Hayami là Libra. Xử Nữ và identites Leo không được tiết lộ ban đầu. Sarina, như Scorpio, được giao trách nhiệm phân phối các thiết bị chuyển mạch Zodiart cho sinh viên họ tin rằng có thể phát triển thành thành viên Horoscope khác. Tuy nhiên, cô không thành công ở mọi cơ hội và Xử Nữ sẽ xua đuổi cô đến bí ẩn tối Nebula tại lệnh của Gamou. Chuyển đổi của cô bị bỏ lại với Gamou.

 

Gentaro gặp một sinh viên từ Subaruboshi High School tên Nadeshiko Misaki đối với một số lý do có một trình điều khiển tương tự như Gentaro và có thể trainsform thành Kamen Rider Nadeshiko , người trông giống như một phiên bản nữ của Fourze. Họ sớm nhận ra rằng Nadeshiko thực sự là một chất ngoài hành tinh được gọi là Solu được bắt chước sự xuất hiện của Nadeshiko thực và có thể sao chép những gì nó thấy, giải thích làm thế nào nó có một trình điều khiển Fourze. Gentaro té ngã trong tình yêu với Nadeshiko, và đau khổ của mình khi cô được hòa tan bởi Quỹ X thành viên Lem Kannagi . Cô để lại cho anh một món quà trong các hình thức chuyển đổi Super-Rocket, cho phép anh ta để giả Rocket Hoa để đánh bại Kannagi, tuy nhiên anh hầu như không sử dụng hình thức này sau đó do các cảm xúc xấu anh ta còn lại.

 

Phim Kamen Rider Fourze

Phim Kamen Rider Fourze

Phim Kamen Rider Fourze

 

Khoảng thời gian này Ryusei Sakuta , một sinh viên trao đổi từ Subaruboshi cao, đến cùng một lúc như là bí ẩn Kamen Rider Meteor người cũng là chiến đấu chống lại các Zodiarts nhưng không có quyền lợi trong hợp tác với Fourze như ông đang săn Aries Horoscope. Ryusei quản lý để thâm nhập vào các Kamen Rider Club mà không tiết lộ ông là Meteor, sau khi giành được quyền lực của mình từ Tachibana bí ẩn (người làm việc từ quỹ đạo M-BUS ) của Liên minh chống Zodiarts , với ý định tìm Bạch Dương để thức dậy bạn mình Jiro người rơi vào tình trạng hôn mê khi một nỗ lực để sử dụng một switch Zodiarts trong ( Kamen Rider Fourze VietSub) nhưng bất thành. Mặc dù cho phép thành Kamen Rider Club, Ryusei từ chối chấp nhận tình bạn của Gentaro và Gentaro tự biết rằng Ryusei đang nắm giữ một cái gì đó trở lại. Chẳng bao lâu sau này, Gentaro được cấp giấy sử dụng Magnet Hoa làm cho anh ta thậm chí còn mạnh hơn.