Kamen Rider Gaim Gaiden: Baron

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân

Diễn Viên: Noahs Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 34 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Kamen Rider Gaim Gaiden: Kamen Rider Baron /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Kaito Kumon tiếp tục tìm kiếm của mình cho Lords Over sau khi bị Egged trên của Ryoma Sengoku. Mục tiêu: trở nên mạnh mẽ. Trong khi đó, những người thừa kế của một quốc gia nước ngoài, Shapool, thăm Zawame như là một phần của một cuộc thanh tra, phát hiện và Kaito người Shapool này giống với anh ta. Háo hức cho một số tự do, Shapool thấy Kaito, sedates anh ta và lấy quần áo của mình mà sau đó ông xuất hiện trước khi đánh bại Riders đặt ra như là Kaito. Kouta và những người khác không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy những người mà họ tin là Kaito nhảy múa với một nụ cười trên khuôn mặt của mình. Shapool sau đó sẽ đưa Mai đến Charmant, nơi họ ăn một trong những bánh Shapool đã nướng. Trong khi đó, Kaito đi vòng để tìm ra rằng một nhóm do quản gia Shapool của Alfred đã được tìm kiếm Shapool. Trùng, Kaito được nhầm lẫn với Shapool và được thực hiện bởi nhóm. Alfred sau đó suy luận sắc Kaito và đã phát hiện ra vị trí của Shapool, nơi ông liên lạc Oren để chăm sóc anh.

 

Kaito và Shapool gặp lại nhau, nơi mà sau đó Alfred đã tìm thấy họ và đe dọa giết Shapool. Kaito bảo vệ anh và nghe tin về câu chuyện của Shapool, cũng như chia sẻ câu chuyện của mình với Shapool.Sau khi tìm ra rằng Alfred đã Zack, Kaito đi sau khi Alfred. Khi cả hai đã được chuyển đổi và chiến đấu với nhau như Baron và Tyrant tương ứng, Tyrant bất ngờ bị hỏng bởi các Lockseed Năng lượng sở hữu thao tác Helheim và trở thành một nhà đầu Over Chúa.

 

 

 

 

 

Yoko sau đó đã đến và đã cho Ringo Lockseed, người mà sau đó lấy nó từ Ryoma, để Kaito và chuyển đổi như Baron Ringo Arms mặc dù sau này thà biến mình thành một nhà đầu. Anh đã đánh bại Tyrant với Kick Cavaliend Kamen Rider Drive trước sau, ông đã phá hủy Ringo Lockseed.Cuối cùng, Shapool viết một lá thư cảm ơn Kaito cho cứu anh ấy khỏi các mối đe dọa của Alfred và lấy những gì Kaito đã dạy anh, để tin tưởng vào bạn bè và để đấu tranh cho những gì là đúng, trước khi rời khỏi Zawame phố cho tái hợp với người cha của mình. Kaito đi đến cha mẹ của mình ‘ngôi mộ tại một nghĩa trang, và sau đó đi ra như những bông hoa được trái vào cha mẹ’ lăng mộ.Bộ phim kết thúc với sự xuất hiện của Chúa Baron là một báo hiệu trước cho Kaito.

Nguồn:en.wikipedia.org/wiki/Kamen_Rider_Gaim_Gaiden#Kamen_Rider_Baron