Kamen Rider Gaim Gaiden: Kamen Rider Knuckle

Thể loại: Siêu Nhân

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 2 Vietsub

Trạng thái: Tập 1,2

Năm phát hành: 2015


Phim Kamen Rider Gaim Gaiden: Kamen Rider Knuckle /Vietsub (40 tập cuối) tiếng việt full hd trọn bộ. Phần hai của tính năng kép của chúng tôi bắt đầu với Kaito Kumon đi bộ trong rừng Helheim nhấp nháy trở lại các sự kiện của tập phim 21, nơi ông tham gia với Ryoma để tìm và tiêu diệt các Overlord Demushu, các nhà lãnh đạo sau đó đưa ra giả thuyết của rừng Helheim. Ryoma trong các cuộc gọi để hỏi nếu tìm thấy bất cứ điều gì của Kaito; Kaito nói rằng ông chỉ tìm thấy hai điều, jack và shit và jack rời thị trấn. Ryoma xin lỗi cho hỏi Kaito để làm điều này vào ngày kỷ niệm của cái chết của cha mình, tuy nhiên Kaito nói với anh không có nó trong kinh doanh của mình nhấp nháy trở lại những gì đã xảy ra sau khi cha của ông đã bán nhà máy của mình để Yggdrasil. Kaito không ghét Yggdrasil cho những gì đã xảy ra, những gì anh ấy ghét là như thế nào yếu ông đã được tại thời điểm đó.

Kamen Rider Gaim Gaiden: Kamen Rider Knuckle

Sau đó người ta cắt theo … um Kaito hành động như một wacko hoàn chỉnh trong một căn phòng khách sạn sang trọng.

Hãy ngừng mỉm cười, bạn đang giết chết hơn Kitties thì Puppies đã chết khi Seto Kaiba mỉm cười.
Yeah này phiên bản vũ trụ gương của Kaito được đặt tên Shapool (hoặc Shapur như phụ đề gọi anh ta) là người thừa kế một quốc gia nước ngoài đang xem khai thác sớm doppelganger của mình chuyển vào Baron.

“Sir Tôi sợ rằng chúng ta là khá trễ cho buổi thử giọng Village dân của bạn vì nó là không dừng lại cho bánh. Mặc dù tôi nghe nói các chủ sở hữu có thể là một người nào đó như đủ điều kiện cho một phần trong các ban nhạc như bạn thưa ông.”
Đây là quản gia Shapur và có trước khi bạn thậm chí có thể làm cho các trò đùa, tên của ông là trong thực tế Alfred. Alfred nói Shapur rằng bánh sẽ phải chờ đợi kể từ khi cha Shapur đã nói với anh ta để kiểm tra Zawame. Alfred nói với anh không bị trễ và đầu cho chiếc xe, Shapur bĩu môi khó như ông có thể trong khi gọi anh là một người keo kiệt và tôi xin lỗi tôi không thể vượt qua được nhìn thấy những gì trông giống như Kaito hành động như vậy damn ngốc nghếch, đó là waaaay quá buồn cười. Bây giờ trước khi tôi bị phê với ý kiến ​​(dù vào thời điểm này, tôi muốn có bất kỳ ý kiến) có tôi biết rằng Shapur do diễn viên Yukata Kobayashi Kaito, trên thực tế đây là một trong những điểm tích cực trong bộ phim này cái gì tôi sẽ xây dựng trên sau đó là Shapur làm cho thoát của mình và chạy vào chính mình, ý tôi là Kaito.