Kamen Rider Ghost: Legendary! Riders Souls!

Thể loại: Siêu Nhân

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 1 Vietsub

Trạng thái: Tập 1

Năm phát hành: 2016


Phim Kamen Rider Ghost: Legendary! Riders Souls! /Vietsub (50 tập cuối) trọn bộ full hd tiếng việt. Kamen Raidā Gōsuto: Densetsu! Raidā không Tamashī!) Là một loạt web độc quyền của Kamen Rider Ghost, sẽ được phát hành vào năm 2016 trên TOEI chính thức kênh YouTube để kỷ niệm lần thứ 45 của Kamen Rider Series, với đợt cho mỗi sáu Heisei Kamen Rider Giai đoạn của Ghost 2 người tiền nhiệm phát hành vào mỗi thứ sáu mỗi hai tuần cho đến ngày trước khi ra mắt của bộ phim kỷ niệm lần thứ 45, Kamen Rider 1. Nó có đặc điểm ra mắt của sáu Truyền thuyết Rider Damashii, cụ thể là của Ghost Gaim Damashii, Drive Damashii, Wizard Tamashii & Specter của W Damashii, Fourze Damashii và OOO Damashii.

 

Kamen Rider Ghost: Legendary! Riders Souls!

 

Xuất hiện The Ghost Eyecons ‘được dựa trên một sự chơi chữ đồng âm trên cả hai.
Nhiều người trong số các Eyecons ma nổi tiếng được đặt theo tên / số nam nổi tiếng nổi tiếng trong lịch sử. Điều này có thể giải thích sự bao gồm của Ore ma Eyecon, như “Ore” được coi là một đại từ rất nam tính, nếu rất thân mật,.
Là một đại từ, “quặng” cũng có thể được sử dụng như là “của tôi”, trong đó có thể có nghĩa là Đức Ore Eyecon là cá nhân Eyecon Kamen Rider của Ghost.
Các Eyecons Đức có chứa các linh hồn của những người từ lịch sử và thiết kế nhãn cầu của họ giống như có thể tham khảo các cụm từ, “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”.
Các Eyecons ma xuất hiện để được tương tự như tắc Astro và Lockseeds, có một nửa dưới tương tự như các công tắc Astro, nơi các cọc là trên dưới cùng của các đồ chơi để giúp các đồ chơi ma điều khiển đọc Ghost Biểu tượng; và các chức năng tương tự như nút ở phía bên trái Lockseeds là chắc chắn.