Kamen Rider Hibiki The Movie

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân

Diễn Viên: Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 90 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Kamen Rider Hibiki The Movie VietSub Full tiếng việt HD. Tên Khác Kamen Rider Hibiki & The Seven Senki. Nội dung phim Hibiki và Asumu đang trên đường đến một cuộc tấn công Makamou trên bãi biển. Khi đến nơi, họ thấy hàng chục người chạy từ Orochi lớn, một con thú đồn đại là Makamou mạnh nhất từng được tạo ra.Khi đến nơi, Hibiki đi về phía Orochi và biến đổi, nhưng tất cả các cuộc tấn công của ông chứng minh vô dụng chống lại Orochi. Tình hình đang làm còn thê thảm hơn khi Hibiki nhảy theo cách của một cuộc tấn công có nghĩa là cho Asumu. Lấy lực của cuộc tấn công, Hibiki đã ngất xỉu khi Orochi lẩn đi, để lại một Asumu hoảng sợ và muốn được giúp đỡ. Hibiki kết thúc trong bệnh viện và Asumu bắt đầu đổ lỗi cho mình vì chấn thương của Hibiki. Cảm thấy vô dụng, ông bắt đầu giúp đỡ ở Tachibana của, trải qua hàng chục cuốn sách để thử và phát hiện ra một cách để đánh bại Orochi.

 

Khi đến gặp một cuốn sách có tên mình trên đó, Asumu ngồi xuống và bắt đầu đọc những gì hóa ra là lịch sử của Takeshi, Oni và cuộc chiến Makamou.Trong Sengoku Jidai, còn được gọi là Warring States Era, một chàng trai trẻ, có sự giống nhau và tên như Asumu là lang thang xung quanh với một người bạn giống như Hitomi, tên là Hitoe. Hai đi qua một cô gái trẻ, Suzu, giống như người Akira. Trong thời gian này, loài người đều biết và sợ Makamou khi Kamen Rider Hibiki The Movie sắp kết thúc cuộc chiến, đôi khi buộc  một của riêng mình để dành toàn bộ một ngôi làng từ Makamou. Suzu là một trường hợp như cô đã được cung cấp như là sự hy sinh hàng năm cho Orochi để giữ cho nó giết chết dân làng.

 

Phim Kamen Rider Hibiki The Movie

Phim Kamen Rider Hibiki The Movie

Sau khi một số phản đối từ người cha của cô gái, người đàn ông đã bị giết bởi nhóm Kamen Rider Drive trong khi Douji và Hime trước Suzu và xác chết của cha cô đã được tiêu thụ bởi các Orochi. Một năm sau đó, một nhãn hiệu xuất hiện trên tay Hitoe, khiến cô như là vật hiến tế cho Orochi. Asumu, không muốn để cô ấy gặp một số phận như vậy, đặt ra để tìm một cách để ngăn chặn nó.Anh gặp người giống Oyassan, Hinaka và Kasumi người nói với anh ấy về những Oni, mà nhiều người dân thấy là không có khác biệt so với các Makamou, mặc dù thực tế rằng họ chiến đấu chống lại quái vật. Asumu hiểu sự nguy hiểm, nhưng nhấn mạnh vào thiết lập ra bất chấp lịch sử của riêng mình với một Oni. Oyassan gửi cùng con gái của mình để giúp đỡ.