Kamen Rider Ichigo

Thể loại: Siêu Nhân

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Movie

Trạng thái: Movie

Năm phát hành: 2016


Phim Kamen Rider Ichigo Vietsub movie Takeshi Hongo (本 郷 猛 Hongo Takeshi) là Kamen Rider 1 (仮 面 ラ イ ダ ー 1 号 Kamen Raida Ichigo, Masked Rider 1), các Kamen Rider đầu tiên trong sự tồn tại. Ông xuất hiện lần đầu trong Kamen Rider, là người đầu tiên trong loạt phim Kamen Rider nổi tiếng của chương trình tokusatsu. Các nhân vật chính của bộ truyện, Kamen Rider 1 là một siêu anh hùng xe gắn máy đi theo mô hình trên một Grasshopper. Một trong những nhân vật được công nhận và mang tính biểu tượng nhất trong làng giải trí Nhật Bản, Kamen Rider 1 được như irrecoverably ghi lên tiềm thức văn hóa như loạt chính nó.

Hongo là một người đàn ông trẻ, những người đã bị bắt cóc bởi các Shocker tổ chức bí mật và buộc phải trải qua một thủ tục mà biến anh ta thành một người máy siêu-powered, nhưng trốn thoát trước khi ông có thể bị tẩy não để làm thầu Shocker, trở thành các Kamen Rider đầu tiên, đấu tranh cho nhân loại tự do chống lại các lực lượng của Shocker. Mỗi tập phim thấy Hongo một cuộc họp khác của lính Shocker của, tương tác thời gian ngắn với nhân vật hỗ trợ, chẳng hạn như người thầy của mình Tachibana Tobei, và cuối cùng đánh bại kẻ thù, thường với nhãn hiệu “Rider Kick” hoặc “Rider Punch” tấn công.

Tuy nhiên, bộ phim đã được thay đổi nhanh chóng trong quá trình quay tập mười. Fujioka, trong khi cố gắng thực hiện một diễn viên đóng thế trên xe gắn máy của mình, phá vỡ chân của mình. Các tập phim xung quanh đã nhanh chóng sửa hoặc thay đổi để tài khoản này, nhưng chấn thương Fujioka của buộc ông phải mất một thời gian gián đoạn dài hạn từ diễn xuất, vì vậy công ty sản xuất Toei thuê một diễn viên mới, Takeshi Sasaki, để chơi một nhân vật Kamen Rider mới, có tên Kamen Rider 2. trong chương trình này, nó đã được giải thích rằng Shocker đã xây dựng được một bản sao của bản gốc Kamen Rider cyborg của họ trong một nỗ lực để chống lại các mối đe dọa mà Hongo đặt ra cho tổ chức của họ. nhân vật mới này đã được giới thiệu trong tập 14, khi nhân vật của Hongo đã dần dần rút khỏi cảnh chưa sử dụng của Fujioka chạy khô, một quá trình đã xảy ra kể từ tập 11.