Kamen Rider Kabuto: God Speed Love

Thể loại: Hành Động, Siêu Nhân, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Hidenori Ishida

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Full

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2006


Phim Kamen Rider Kabuto: God Speed Love /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim siêu nhân có bối cảnh vào năm 1999, một thiên thạch khổng lồ rơi xuống Trái đất mang sinh vật ngoài trái đất được gọi là Worm bên trong nó. Những sinh vật này mất trên bản sắc của con người thực sự và sau đó giết họ. Để chống mối đe dọa này, ZECT được thành lập, những người lần lượt tạo ra các hệ thống Rider Masked để chống lại Worms. Các trận chiến kéo dài hơn bảy năm, làm suy kiệt nguồn tài nguyên của trái đất và biến nó thành một khu đất hoang cằn cỗi. Đến thời điểm hiện tại, cuộc đấu tranh quyền lực trong ZECT đã gây ra một nhóm mới, được gọi là Neo-ZECT, được tạo ra bởi Hidenori Oda. Neo-ZECT là một tổ chức mà không muốn làm theo đơn đặt hàng của ZECT, và chiến đấu cho tự do của họ. Daisuke Kazama và Shura Hokuto cũng là một phần của Neo-ZECT.

Phim Kamen Rider Kabuto: God Speed Love

Với ba nhóm tồn tại (Neo-ZECT, ZECT và Worms), Souji Tendou đã quyết định bán quyền lực của mình để hoặc là Neo-ZECT hoặc ZECT, nhưng ý định của ông là không rõ ràng. Đồng thời, ZECT đã thu được thông tin tình báo về một ngôi sao chổi lớn đang quay xung quanh các vùng lân cận của không gian. Bằng cách xây dựng Ladder trạm không gian của Jacob, họ có kế hoạch để chụp sao chổi này và tán đều nước của mình trên khắp trái đất, bổ sung thêm các đại dương của Trái Đất. Trạm không gian bao gồm một chức năng mà làm việc cùng Kamen Rider Ghost với Clock Up chức năng của hệ Rider. Tendou gia nhập Neo-ZECT sau khi nói với Kagami rằng ông sẽ hành động như một tác nhân đôi và báo cáo lại những gì Neo-ZECT hiện đang lên kế hoạch trong khi phá hủy các tổ chức từ bên trong. Tendou, lần lượt, cập nhật Neo-ZECT về hoạt động của ZECT, hiệu quả thao tác cả ZECT và Neo-ZECT với nhau.

 

 

 

 

 

Phim Kamen Rider Kabuto: God Speed Love

Khi kế hoạch Neo-ZECT để tiếp nhận Ladder của Jacob được khởi động, màu sắc đúng cho cả nhóm “đưa ra ánh sáng. Tendou và Oda tiến tới Ladder Jacob trong khi Shura và Daisuke hoạt động như một dòng. Daisuke biến đổi thành Kamen Rider Drake và phát nổ một bình gas ít để có được sự chú ý. Kế hoạch này đã thất bại khi Shura phản bội họ, và Daisuke nhận ra đó là một cái bẫy và ZECT đã biết về cuộc tấn công của họ. Tendou và Oda được chào đón bởi Yaguruma Sou và ZECTroopers, trong khi Daisuke đối đầu chống lại Shura và quân đội của mình. Bị bất ngờ, Daisuke sụp đổ như hàng trăm viên đạn xuyên qua cơ thể của mình, kết thúc cuộc sống của mình. “Tôi chỉ muốn … là gió …” là những từ cuối cùng của ông.