Kamen Rider W Returns -Kamen Rider Eternal

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân, Tình Cảm

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 75 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Kamen Rider W Returns -Kamen Rider Eternal /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim này đã giới thiệu một số diễn viên đã từng làm việc cho Super Sentai.Sau khi lấy ra một Sweets dopant, Kamen Rider đôi gặp một người phụ nữ lạ những người cố gắng để giết hai như-một-Kamen Rider với sức mạnh tâm linh của mình để trả thù cho Katsumi Daido, người đàn ông đã gần như bị phá hủy Kamen Rider Drive của nhóm Futo. Giả sử LunaMetal để kiềm chế mình, Shotaro và Philip nhu cầu câu trả lời về lý do tại sao cô ấy sẽ trả thù cho cái chết của một tên khủng bố. Tuy nhiên, theo tiết lộ một harmonica đó là của mình, các nhà ngoại cảm tiết lộ rằng Daido thực sự là một anh hùng trước cuộc tấn công vào thành phố. Cô sau đó tiến hành để kể câu chuyện của Katsumi Daido.Cảnh quay vụt trở lại cái chết và chuyển đổi Daido của mẹ mình Maria Daido thành undead đầu tiên Necro-Over, hoặc không bao giờ. Tuy nhiên, sau khi vượt qua mỗi thí nghiệm vô nhân đạo, Daido biết rằng không bao giờ dự án đã bị từ chối bởi Quỹ X ủng hộ của Bảo tàng Gaia Memories, do dễ các ‘Memories của sản xuất và sự đa dạng trong khả năng.

Phim Kamen Rider W Returns -Kamen Rider Eternal

Ông phản ứng với sứ giả của Quỹ bằng cách nói với Kamen Rider Ghost cho rằng họ không bao giờ chỉ mới bắt đầu. Một thời gian sau, Daido và đồng nghiệp của ông không bao giờ mercinaries – marksman chuyên gia Ken Ashihara, cựu Yakuza cấp dưới Kyosui Izumi và hùng Gozo Domoto – hồi sinh Reika Hanehara, một tên tội phạm người hàng loạt đã bị bắn chết thoát khỏi nhà tù, như các thành viên mới nhất của NEVER. Daido dẫn nhóm của ông gồm sáu đến một khu vực Đông Nam Á quốc gia duy nhất được gọi là “S” để đưa ra các nhà lãnh đạo của một tế bào khủng bố nằm ở đó. Tuy nhiên, không bao giờ tìm thấy thủ lĩnh khủng bố ám sát bởi các nhà ngoại cảm khi cô lấn át các supersoldiers Undead với quyền hạn của mình.

Phim Kamen Rider W Returns -Kamen Rider Eternal

 

 

 

Phim Kamen Rider W Returns -Kamen Rider Eternal

Daido mất tâm linh xuống sau khi sử dụng quyền hạn của mình mặc cô xuống, nhưng tha mạng của mình khi nhận ra cô đã buộc phải chiến đấu. Bà giới thiệu mình là Mina trước khi hai người lính tâm linh, Lloyd và Shion, tiết lộ họ và Mina là hạt quark: Các sản phẩm nghiên cứu của Tiến sĩ Prospect, một nhà khoa học Foundation X. Lấy Mina với họ, Daido và Reika đang phải đối mặt bởi Quỹ X Jun Kazu, người giả dạng Kamen Rider Eternal Red Flare. Khi Daido chạm Driver Lost ra một sức hấp dẫn không thể giải thích với Memory Gaia, Kazu buộc phải đẩy Memory Eternal không tương thích và sử dụng sức mạnh tâm linh của hắn trên Daido và Reika trước Mina biến mình là Kazu quyết định đưa hai Necro-thuyết minh với họ cho Prospect để nghiên cứu.