Kamen Rider Wizard in Magic Land

Thể loại: Hành Động, Siêu Nhân, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Shojiro Nakazawa

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Full

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Kamen Rider Wizard in Magic Land /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung bộ phim siêu nhân bắt đầu khi một Magician vàng bí ẩn xuất hiện tại tầng thượng cùng với một Koyomi bắt cóc trong khi đang cố gắng để thực hiện một nghi lễ. Haruto vội vã đến sân thượng và biến thành Wizard như các trận chiến đáng sợ giữa Magicians bắt đầu. The Gold Magician dễ dàng áp đảo Wizard như ông sử dụng tạo Ring, gây ra một cơn lốc xoáy cầu vồng xuất hiện mà whisks hai người họ đi.Haruto và Koyomi thức dậy để tìm thấy chính mình trên tầng thượng cùng, nhưng tại chỗ một, tháp quen thuộc cao trong khoảng cách. Khám phá thành phố, họ tìm thấy rất nhiều công dân hiển thị khả năng của họ để thực hiện thủ thuật kỳ diệu với vành đai của họ khi họ cũng sử dụng nó cho cuộc sống hàng ngày của họ. Shunpei xuất hiện như anh cứu được một đứa trẻ qua Giant Ring và Haruto và Koyomi chào anh nhưng Shunpei tuyên bố không biết họ hoặc không bao giờ gặp họ trước.

 

Cuối cùng, Haruto và Koyomi tiết lộ rằng họ là từ các không gian khác nhau với Shunpei trở thành bạn nhanh do thời thơ ấu của mình mong muốn để đáp ứng con người một thế giới khác. Bộ ba đi vào các phiên bản khác của Donut Cửa hàng Hungry nơi Haruto nhận ra rằng đồng tiền của họ là mana và Yens và ghi chú đồng xu / tiền khác không tồn tại như nó sẽ được trả thông qua một máy quét Magic (một tay Tác giả-esque tiền mặt đăng ký ). Như Haruto về để ăn bánh rán của mình, đột nhiên, một đội quân của Ghouls dẫn bởi một tên Phantom Khepri xuất hiện và tấn công các công dân để đưa họ vào tuyệt vọng.

Phim Kamen Rider Wizard in Magic Land

Phim Kamen Rider Wizard in Magic Land

Phim Kamen Rider Wizard in Magic Land

 

 

Ngay sau đó, Rinko xuất hiện và biến đổi Kamen Rider Drive thành Kamen Rider Mage tiếp theo Shunpei, Donut Cửa Hàng Trưởng Hungry và công nhân, và hai công dân khác để chống lại sự ngạc nhiên của Haruto. Các cửa hàng Donut Staffs Hungry hoàn thành Ghouls bằng cách gắn chúng với Donut Ring và nhấn chúng với một cái búa khổng lồ trong một cách tương tự như Daruma Otoshi. Haruto biến đổi và cố gắng để giúp đỡ, nhưng chỉ thấy mình nhận được trong cách. Tất cả các Mages ràng buộc Kherpi với Chain Ring, cho Rinko một mở để kết thúc anh ta với kick Strike. Sau trận chiến, Haruto và Koyomi giới thiệu mình là chiều kích khác con người chỉ cho Rinko để còng tay họ khi cô nghĩ rằng cái gì là lạ. Cô mang họ Hoàng đế Maya mà Haruto hỏi anh ta xem Kamen Rider Wizard  là một anh hùng mạnh mẽ hay không quá nhiều mà anh thậm chí còn có thể tạo lại thế giới. Các hoàng đế (in bóng dưới một bức màn) tấn công anh ta với một đợt sét nhưng sau đó dừng lại khi dùng quan tâm đến Koyomi người không phải là một pháp sư. Bên ngoài lâu đài, Haruto và Koyomi tiết lộ rằng họ đang tìm kiếm các Magician vàng mà đem về đây ở nơi đầu tiên.