Kamen Rider x Kamen Rider Drive & Gaim: Movie War Full Throttle

Thể loại: Phiêu Lưu, Siêu Nhân

Diễn Viên: HGSSub,

Đạo diễn: Takayuki Shibasaki

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 109 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Kamen Rider x Kamen Rider Drive & Gaim: Movie War Full Throttle /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim bắt đầu ở các hành tinh, nơi Kouta Kazuraba và Mai Takatsukasa giải quyết sau khi các sự kiện của Kamen Rider Gaim khi một dạng sống cơ khí người giới thiệu mình như Megahex bắt cóc Mai và chiến đấu Kouta trong khi thu thập dữ liệu từ những kỷ niệm của ông, mà ông sử dụng để mở một cổng thông tin để Trái đất để tấn công nó. Mặc dù sử dụng sức mạnh của các Kiwami Arms, Kamen Rider Gaim bị đánh bại và dường như bị phá hủy bởi Megahex trên bầu trời của thành phố Zawame trước mắt kinh ngạc của Riders Đánh bại khác. Mitsuzane Kureshima , là Rider duy nhất còn lại với Driver Sengoku của mình, chiến đấu Megahex và lực lượng của mình như là Kamen Rider Ryugen, nhưng buộc phải bỏ chạy khi kẻ thù triệu hồi một bản sao cơ học của Ryoma Sengoku , như Kamen Rider Duke Energy thanh long Arms, mà chế ngự và làm bị thương anh ta, nhưng không phải không có việc với anh ta một trong các trình điều khiển được sử dụng bởi quân đội của ông nhân tạo Kurokage Troopers.

 

Như Mitsuzane được xử lý bởi các Riders Đánh bại khác, ông đã có một tầm nhìn của Mai yêu cầu giúp đỡ trong những giấc mơ của mình và khi tỉnh dậy, họ tìm thấy một trong những Vines Helheim từ đó Takatora Kureshima có được một Melon Lockseed, kết hợp nó với trình điều khiển được từ mình anh trở thành Kamen Rider Zangetsu một lần nữa. Trong các ngày tiếp theo, anh em Kureshima trở lại chiến đấu trở lại, với Zangetsu đối đầu và đánh bại Duke trong khi Ryugen chiến đấu thông qua một đội quân của Roidmudes nhân tạo để cứu Mai. Khi cả ba đang đoàn tụ.

 

 

 

Phim Kamen Rider x Kamen Rider Drive & Gaim: Movie War Full Throttle

 

Mitsuzane ủy thác cho Melon Năng lượng Lockseed để Takatora người sử dụng nó để trở thành Kamen Rider Zangetsu Shin sử dụng trình điều khiển Genesis ông thu được từ cơ thể của Ryoma. Tuy nhiên, Megahex trao quyền cho chính nó với các Kiwami Lockseed ông nhận được từ cơ thể Kouta để chống lại họ. Mặc dù khai hoang Lockseed, Mai và Kureshima anh em là sắp bị giết bởi Megahex khi Kouta hồi sinh nổi lên từ đó. Ba Riders sau đó tiêu diệt Megahex với quyền lực của họ, chỉ để thấy rằng nó chỉ là một trong nhiều bản sao của Megahex thực, mà cốt lõi nằm trên con tàu vũ trụ khổng lồ ở phía bên kia của cổng thông tin và xem cách bất lực khi các bản sao lây lan.