Kamikaze Kaitou Jeanne

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Romance

Diễn Viên: Vi-Anime,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 7/44

Trạng thái: Tập 6,7

Năm phát hành: 2013


Phim Kamikaze Kaitou Jeanne /VietSUB (44 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung phim anime nói về cô nàng Kusakabe Maron thực sự là hóa thân của Jeanne d ‘Arc. Với sự giúp đỡ của các thiên thần, Fin Cá, Maron hoạt động như kẻ trộm Jeanne vào ban đêm để đóng dấu quỷ mà cư trú trong tác phẩm nghệ thuật, săn khi những trái tim yếu đuối của các chủ sở hữu. Cô được thương hiệu như một tên trộm do thực tế rằng các tác phẩm nghệ thuật biến mất sau khi cô là con dấu của quỷ. Một ngày nọ, một người hàng xóm mới xuất hiện Kaitou Jeanne và bạn cùng lớp, cũng như một đối thủ trong công việc của cô đêm, kẻ trộm Sinbad. Cùng với người bạn tốt nhất của chính cô là con gái của thám tử, ra chụp cô và sự xuất hiện của các đối thủ mới của cô, công việc của Maron là bất cứ điều gì nhưng dễ dàng.

 

Có những điểm tốt và điểm xấu cho cả anime và manga, tôi khuyên bạn nên xem cả. Bộ truyện tranh Kamikaze Kaitou Jeanne có một kết thúc tốt hơn, mặc dù anime đã có một kết thúc có hậu (i có nghĩa là nó, bạn không phải là mới với phim hoạt hình bạn khá nhiều biết tất cả các loại này của anime dẫn đến kết thúc có hậu) nhưng kết thúc manga là như ngay cả hạnh phúc hay một cái gì đó nhiều hơn.

 

 

 

 

 

Nếu bạn xem cả hai, bạn sẽ nhận được một cốt truyện rất chi tiết cho từng nhân vật chính. Nghệ thuật là hoàn hảo. nó là như vậy shoujo-ish, chính xác của nó cho con gái. Bây giờ tôi sẽ nói rằng manga thực sự có nghệ thuật tốt hơn so với các phim hoạt hình nhưng … anime ‘chuyển đổi là tuyệt vời. vì vậy anime này được tiêu đề hay ‘kamikaze kaitou jeanne “, và bạn có thể kinda đoán rằng nó có somethings để làm với theives. Các nhân vật chính thực sự trải qua một biến đổi, mà liên quan đến đèn hào nhoáng và rất nhiều biến và các công cụ.