Kamisama Dolls

Thể loại: Hành Động, Seinen

Diễn Viên: Kuga, Kyouhei,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 tập

Năm phát hành: 2013


Phim Kamisama Dolls /VietSub (13 Tập cuối) full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về cô bé Kyouhei, sau khi cô sống tại một thị trấn của để chuyển tới Tokyo để được cùng mọi người để tham gia các sự kiện đã xảy ra trong thành phố, vốn là một người rất nhiệt tình với bạn bè của mình, cô luôn tạo sự thiện cảm với mọi người xung quanh kể cả người hàng xóm cũ của mình là Shiba.Sau biệt tiệc thịnh soạn thì cô và cùng với người hàng xóm là ông Shiba đã tìm ra được bí mật của một cái chết bí ẩn sau nhà và trong thang máy,  Anh ta đã nói bởi em gái của mình chính là Utao với Kamisama Doll bạn thân của cô.

Kamisama Dolls

Kamisama Dolls

Kamisama Dolls

Kamisama Dolls

Kamisama Dolls

Kamisama Dolls

Aki là người bạn cũ của anh trong vụ án mạn này, sau đó anh đã đi tìm ra thủ phạm đã giết chết người bạn kia, sự việc sẽ đi đến đâu mời cả nhà cùng đón xem Kamisama Dolls Vietsub tại site anime14.net nhé và chúc cả nhà luôn yêu đời vui vẽ nhất nha.

Story: 8/10
Câu chuyện là khá tốt. Mặc dù tôi thừa nhận khi tôi lần đầu tiên đọc bản tóm tắt tôi đã không nghĩ rằng nó sẽ được. Tôi kỳ vọng nhiều ở một anime lạnh mà không cần bất cứ giết người, giết người hàng loạt, kẻ tâm thần, và gia tộc đối thủ, nhưng tôi đã sai. Nó di chuyển với một tốc độ tốt và phát triển đã được rất tốt IMO. Họ cliffhangers nên nó làm cho bạn muốn tuần để đi về bằng nhanh hơn. Tất cả 13 tập phim là một trong hai phong nha hoặc khá tốt. Cốt truyện chính là loại mơ hồ và mặc dù đó là một điều tôi không thích về it.Even mặc dù cốt truyện là mơ hồ những câu chuyện vẫn còn đang ở đâu đó. Nó không phải là những câu chuyện tốt nhất hiện có nhưng nó là độc đáo và thú vị mặc dù đôi khi các trận đấu diễn ra trong anime được kích hoạt bởi các lý do thực sự ngu ngốc hoặc một cái gì đó thực sự sáo rỗng happens.All trong tất cả các câu chuyện là một cái gì đó mà làm cho bạn muốn xem nó thậm chí nếu có một số lỗi rõ ràng với nó, nhưng không có gì là hoàn hảo.

Nghệ thuật: 7/10
Không có nhiều để nói ở đây. Tôi không thực sự làm phiền hoặc chú ý nhiều đến phong cách nghệ thuật. Tất cả tôi có thể nói đó là trung bình. Nghệ thuật có vẻ khá tốt cho tôi và không có gì khó chịu về nó.Tôi có thông báo rằng các họa sĩ đã sử dụng một vài thủ thuật rất sáng tạo để giảm thiểu khối lượng công việc của họ. Ví dụ trong OP nó không phải là hoạt hình nhiều nhưng họ sử dụng di chuyển dòng để làm cho bạn cảm thấy rằng họ là nhiều đến nó hơn vẫn còn bức ảnh của các nhân vật và một số animation.Imagine OP mà không cần bất kỳ của các dòng và bạn có thể thấy rằng nó sẽ nhàm chán.

Âm thanh: 6/10
Một lần nữa không nói gì nhiều. Các nhân vật âm thanh được. Có một vài tiếng la hét chói tai cao mà có thể bật một số màng nhĩ nhưng có vẻ là không có một với một giọng nói khó chịu nên yay. BGM của không giúp với không khí và làm cho âm nhạc xưa tôi đã không nhận thấy bất kỳ kể từ khi tôi thực sự khoan dung của âm thanh. Op và ed âm thanh tốt nhưng không special.There cũng là chủ đề để mỗi “con búp bê” (tùy thuộc vào nhân vật mà sử dụng các “búp bê”) rằng “búp bê” hát và họ âm thanh thực sự hấp dẫn với tôi bởi vì nó có vẻ như là điều chỉnh đại diện cho tính cách nhân vật.