Xem Phim Kamisama Hajimemashita: Kako-hen -  VietSub

Kamisama Hajimemashita: Kako-hen - VietSub

Status:
Tập 2,3,4
Đạo diễn:
updating
Fan VietSub:
Đang Cập Nhật
Thể loại:
Fantasy, Hài Hước, Kinh Dị, Shoujo, Siêu Nhiên
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
4/4 Vietsub
Năm phát hành:
2016

Lượt Xem: 18,429

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Kamisama Hajimemashita: Kako-hen /Vietsub (4 tập cuối ova) full hd tiếng việt trọn bộ dựa trên “hồ quang quá khứ” của series, mà kéo dài 14 thông qua khối lượng lần thứ 17 của manga.

Kamisama Hajimemashita: Kako-hen

Kamisama Hajimemashita: Kako-hen

Kamisama Hajimemashita: Kako-hen

Kamisama Hajimemashita: Kako-hen

Câu chuyện 9 / 10- Tại thời điểm viết bài này, chỉ có người đầu tiên của 4 OVA đã được phát hành. Giống như tôi đã nói trước đây, tôi đã đọc manga, và tôi thực sự yêu thích những câu chuyện. Tôi nghĩ rằng phiên bản hoạt hình này sẽ làm tốt công việc của nhịp, nếu một trong những đầu tiên là bất cứ điều gì để căn cứ phán đoán của tôi về. Không thể chờ đợi để biết thêm!

Nghệ thuật 7 / 10- Tôi cảm thấy giống như nghệ thuật là không sắc nét như các chương trình thực tế, nhưng khi bạn nghĩ về cách thức này là một OVA, tôi đoán đó là okay. Một số bộ phận của nghệ thuật không nhìn tuyệt vời, giống như dấu lời nguyền Tomoe của (kết cấu mà là quá xấu xí). Bạn có thể nói rằng các họa sĩ đã không thực sự thêm rằng có rất nhiều phong trào thực tế vào các hình ảnh động. Tuy nhiên, nghệ thuật là trên trung bình cho chắc chắn, và không đi ra khỏi mô hình hoặc bất cứ điều gì.