Kamisama Hajimemashita OVA

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Shoujo, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Miu Miu,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 1 OVA

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Kamisama Hajimemashita OVA /VietSub Full tiếng việt trọn bộ HD.Nội dung anime của 2 tập OVA kèm với khối lượng lần thứ 16 của manga Một trong những tập phim có được dựa trên câu chuyện từ khối lượng 15, trong khi người kia chứa một câu chuyện nguyên bản hoàn toàn mới.Trong gói này bao gồm hai OVA chúng ta có thể nhìn thấy các nhân vật yêu quý của chúng tôi Nanami, Tomoe, và tất nhiên em bé đáng yêu Mizuki . Đáng buồn thay, các OVA dễ dàng có thể bị sa thải như quát. Chúng tôi có Nanami điển hình người hơn nghĩ điều gì đó, và cố gắng để gây ấn tượng với một Tomoe người không bao giờ cần được ấn tượng. Cô cố gắng để khẳng định sự độc lập của mình, và cuối cùng kết thúc lên làm một kẻ ngốc trong việc thử.

Kamisama Hajimemashita OVA

Kamisama Hajimemashita OVA

Kamisama Hajimemashita OVA

Kamisama Hajimemashita OVA

Tuy nhiên dường như Kamisama Hajimemashita SS2 có nhiều sự tốt đẹp để xem như thế nào Tomoe Nanami x mối quan hệ đã hơi thay đổi vào một gần hơn một nơi của Tomoe cởi mở hơn. Trên một lưu ý kết thúc, âm nhạc được hạnh phúc, từ đầu đến cuối. Những cảnh nhỏ nơi mọi thứ trở nên yên tĩnh và tất cả các bạn nghe được là một giai điệu đẹp sẽ không bao giờ có được tuổi. Kết thúc của OVA dường như để lại một chút bí ẩn, mặc dù có lẽ ám chỉ về phía một cái gì đó nhiều hơn trong tương lai. Tôi muốn đề nghị cho một chiếc đồng hồ này nếu bạn thích anime gốc, nó sẽ không làm bất kỳ tác hại.

Đã khá lâu kể từ khi tôi đã nhìn thấy anime gốc. Rất may, việc tái vốn hóa nhanh chóng vào đầu OVA mang lại tất cả những kỷ niệm về những gì đã xảy ra trong anime.

Trong gói này bao gồm hai OVA chúng ta có thể nhìn thấy các nhân vật yêu quý của chúng tôi Nanami, Tomoe, và tất nhiên là đáng yêu bé Mizuki. Đáng buồn thay, OVA dễ dàng có thể bị miễn nhiệm như quát. Chúng tôi có Nanami điển hình người trên nghĩ điều gì đó, và cố gắng để gây ấn tượng với một Tomoe người không bao giờ cần phải được ấn tượng. Cô cố gắng để khẳng định sự độc lập của mình, và cuối cùng kết thúc lên làm một kẻ ngốc trong nỗ lực. Tuy nhiên, nó là tốt đẹp để xem như thế nào mối quan hệ Tomoe x Nanami đã hơi thay đổi thành một gần hơn nơi của Tomoe cởi mở hơn.