Kamisama Hajimemashita SS2

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Romance

Diễn Viên: Akira Ishida, Devil Slayer Team, Shinnosuke Tachibana, Suzuko Mimori,

Đạo diễn: Akitaro Daichi

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12/12 VietSub

Trạng thái: Tập 11,12

Năm phát hành: 2015


Phim Kamisama Hajimemashita SS2 /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim là phần nối tiếp manga ‘Kamisama Kiss’ Season 2 đầy hứa hẹn này. Bộ anime này sẽ chínhh thức lên sóng ngày 05-1-2015 nhé cả nhà nên chú ý theo dõi topic này chúng tôi sẽ cập nhật ra những tập mới nhất dành cho các bạn, Kamisama Hajimemashita 2nd Season. Câu chuyện lại tiếp tục nói về  Nanami Emperor Momozono là một nữ sinh trung học Ai vẫn còn khá lao động phổ thông là thần dân của Mikage Shrine. Một ngày nọ , Otohiko the Wind của Chúa cam với một lời mời Kamu – Hakari , một hội nghị ở đâu tất cả các vị thần từ khắp nơi trên đất nước tập trung ở Izumo để dự hội nghị bàn tròn .

Kamisama Hajimemashita SS2

Kamisama Hajimemashita SS2

Kamisama Hajimemashita SS2

Kamisama Hajimemashita SS2

Giới thiệu các nhân vật chính:
Nanami Emperor Momozono
VA : Suzuko Mimori
Nhân vật chính của câu chuyện này . Cô đào để trở thành một vị thần Mỗi Ngày Cùng với cuộc sống trung học của cô cùng với các sứ giả của Thiên Chúa Tomoe và Mizuki .

Tomoe
VA : Shinnosuke Tachibana
Sứ giả của Thiên Chúa cho Mikage Shrine. Nhìn qua Nanami với nhiều lo lắng khi cô cố gắng hết sức mình để trở thành Thần tượng cư trú.

Kurama
VA : Daisuke Kishio
Kurama các siêu phổ biến thần tượng visual kei Đột nhiên Chuyển Into trường cao Đó Nanami chờ . Danh tính thực sự của mình là một tengu chim cư trú trên núi Kurama .

Mizuki
VA : Nobuhiko Okamoto
Các tin thứ hai của Thiên Chúa cho Mikage Shrine , và sự hiện thân của một con rắn màu trắng . Có thể không hoàn toàn ghét anh chàng này với thái độ vô tư của anh và thái độ hơi hư hỏng .

Mikage
VA : Akira Ishida
Một vị thần cư dân và chủ của Shrine Mikage . Thiếu từ bao giờ ủy thác Mikage Shrine để Nanami . The One rất Đó brought` Tomoe như sứ giả của Thiên Chúa cách trở lại trong quá khứ Khi Tomoe Được làm những điều xấu trong một ngôi làng của con người.

Otohiko
VA : Hiroki Takahashi
Gió Chúa và người bạn cũ của Mikage . Nói trong một ( queer ) cách rất nữ tính . Được ông hướng dẫn Nanami như một vị thần .. ?

Akuraou
VA : Junichi Suwabe
Một con quỷ to lớn đó đã được biết đến trong ô nhục cùng với Tomoe sáu trăm năm trước . Hiện nay , cơ thể của ông ngủ trong Hades .

Kirihito
VA : Junichi Suwabe
Một con người Ai – được sở hữu bởi linh hồn của Akuraou .

Mamoru
VA : Hinata Kusunoki (Monkey Version ) và Daiki Yamashita ( Boy Version )
Một Thiên Chúa shikigami Đó ĐÃ nở từ trứng , sử dụng sức mạnh của Nanami như dinh dưỡng . Có thể trao đổi vào hình dạng con người .

Ōkuninushi
VA : Shotaro Morikubo
Các bậc thầy của Izumo Shrine và các máy chủ của Kamu – Hakari . Một tay trong Kamisama Hajimemashita chơi đó yêu phụ nữ xinh đẹp .

bạn bè Nekota
VA : Satomi Sato
Bạn cùng lớp của Nanami .

Jiro
VA : Wataru Hatano
Các nhà lãnh đạo của Tengu đó nằm trên núi Kurama . Các cựu chiến binh khó khăn của thị trấn của Tengu , Tất cả những ai là khó khăn về chính mình và về những người khác .

Suirou
VA : Daisuke Hirakawa
Một tengu loại đó bị mất đôi cánh của mình che cho một Kurama trẻ ( Majuro ) .

Yatori
VA : Hiro Shimono
Một siêu nhiên không rõ đó đột nhiên xuất hiện trước mặt Kirihito và kết thúc là trắng tay sai của ông . Tích cực làm việc đằng sau hậu trường để cho Akuraou để lấy lại cơ thể của ông .

Cả nhà cùng chờ đón Kamisama Hajimemashita Season 2 VietSub tại kênh anime14.net nhé.

Câu chuyện chọn lên ngay từ nơi S1 đã kết thúc, nhưng phải mất một chút thời gian nghỉ ngơi từ Nanami “học tập làm thế nào để có một Thiên Chúa Land” tới nhiều hơn một “Nanami là một ông chủ Thiên Chúa” cách tiếp cận. Có một tấn của các nhân vật mới, và reappearances của những người lớn tuổi (nghĩa là Himemeko x Kotaro, một và chỉ Kurama, và Mizuki), làm cho một đường dây câu chuyện khá đa dạng và thay đổi hướng. Nhưng đó là một sự thay đổi tốt, vì vậy không có gì là quá cũ.

Nanami đào sâu sâu hơn vào nhiệm vụ của mình như một Thiên Chúa đất, chẳng hạn như thăm và trở thành một vị thần mạnh. Khi cô ấy tìm ra điều này, cô vẫn còn mang sự hỗ trợ từ những thân tín của mình, Tomoe và con rắn đáng yêu Mizuki. Họ chiến đấu, Nanami phá vỡ nó lên, và họ đi về với cuộc sống của họ. Trong khi điều này xảy ra, một loạt các âm mưu diễn ra, tất cả dẫn đến Tomoe có epiphanies tiếp về nữ thần con người vui vẻ của mình.