Kamisama no Inai Nichiyoubi

Thể loại: Fantasy, Mystery

Diễn Viên: Zing-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Kamisama no Inai Nichiyoubi /VietSub (12 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim sau khi Thiên Chúa bỏ rơi thế giới vào ngày Chủ nhật. Kết quả là, không ai trên thế giới có thể bị chết hoặc tái sản xuất. Một cô gái nhỏ, Ai, là Gravekeeper cho một ngôi làng. Cô đã chuẩn bị 47 ngôi mộ cho người chết cuối cùng của mỗi thành viên của làng. Sau đó, một người đàn ông tự xưng là “Hampnie Hambart, các ‘Man-ăn Toy'”, mà là tình cờ tên là mẹ của Ai bỏ lại phía sau là tên của cha mình, đến trong các làng và tàn sát tất cả mọi người. Chỉ cần những gì đang xảy ra? Chủ Nhật Không có Thiên Chúa chắc chắn là “kiệt tác bất ngờ” của mùa hè năm 2013. Tôi nhặt lên phim hoạt hình này vào đầu mùa giải không phải vì tôi đã nghe nói về nó rất nhiều trước đó, nhưng chỉ vì những tóm tắt cốt truyện có vẻ thú vị – Rất vui vì tôi đã làm.

 

Anime The Sunday Without God tập trung chủ yếu vào “Ai”đó, một cô gái đang cố gắng để tìm ra con đường và mục đích của mình trong cuộc sống. Cô sống trong một vũ trụ nơi thần đã từ bỏ toàn bộ thế giới, trong đó đã để lại một số tác dụng phụ, tự nhiên. Con người không còn có thể sinh sản, và thậm chí nếu một người chết là ông không thực sự chết – Anh hoặc cô ấy vẫn có chức năng như một con người bình thường, nhưng họ không bao giờ có thể được bình an. Trước khi đi, tuy nhiên, thần bổ nhiệm “gravekeepers” chủ trì đã chết.

Phim Kamisama no Inai Nichiyoubi

 

 

 

 

Nếu bạn đang chết, và bạn có thể nhận được một Gravekeeper chôn bạn, bạn thực sự có thể chết và được bình an. Ai là một trong những Kamisama no Inai Nichiyoubi làm tốt trong phim hoạt hình, khi cô ấy là một tìm kiếm để tìm mình. Trong khi tôi rõ ràng là không thể đi sâu hơn vào câu chuyện để tránh spoilers, tôi có thể nói rằng câu chuyện là * rất * hấp dẫn và không ngừng phát triển. Số lượng của cảm xúc và chiều sâu mà studio đã có thể bơm vào mười hai tập phim là đáng kinh ngạc và đầy cảm xúc, còn lại là chờ các bạn nhanh chóng thưởng thức nó thôi.