Kamisama No Memochou

Thể loại: Mystery, Tình Cảm, Trinh Thám, Đời Thường

Diễn Viên: Zing-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Kamisama No Memochou /VietSub (12 Tập Cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime nói về Narumi Fujishima không phải là học sinh trung học điển hình của bạn. Ông không bao giờ thực sự phù hợp và ngày càng trở nên cô lập nhiều hơn từ các bạn cùng lớp của mình. Nhưng anh ấy không đơn độc, và khi Ayaka, thành viên duy nhất của vườn Club, giới thiệu cậu với cô gái đang sống ẩn dật trên các cửa hàng ramen, Narumi bước vào một thế giới bí mật hoàn toàn mới. Alice là một NEET, một người được Không có việc làm, được giáo dục hoặc đào tạo, nhưng như Narumi nhanh chóng phát hiện ra, đó không có nghĩa rằng cô ấy không làm gì cả ngày. Ở giữa xu hướng đội quân nhỏ của cô gấu nhồi bông, Alice là một chuyên gia hacker và một thám tử tư rất độc quyền.

Kamisama No Memochou

Kamisama No Memochou

Kamisama No Memochou

Kamisama No Memochou

Trước sự ngạc nhiên của mình, Narumi thấy mình soạn thảo là một trong những đội bóng lạ nhưng tinh hoa của công ty liên kết mà Alice đã được lắp ráp từ những người quen biết NEET cô. Cùng nhau, họ sẽ chiến đấu băng nhóm, kẻ trộm, kẻ sát nhân, và trùm ma túy. Và ở giữa của nó tất cả, Narumi sẽ thấy cuộc sống của mình thay đổi mãi mãi! Ban đầu là một ánh sáng hàng loạt tiểu thuyết của Sugii Hikaru, Kamisama không Memochou (Memo Pad của Thiên Chúa), kể về câu chuyện của một học sinh xã hội vụng trường trung học, Fujishima Narumi, và khai thác của mình với các điều tra ngoại viên.

Kamisama No Memochou

Kamisama No Memochou

Kamisama No Memochou

Câu chuyện bắt đầu với một loạt các tin nhắn văn bản mà dẫn đến một cảnh dường như không liên quan trong một khách sạn tình yêu liên quan đến một nữ sinh trung học, một doanh nhân, một tội phạm của một số loại, và một nỗ lực nhằm tống tiền mà kết thúc với một cái gạt tàn vào đầu. Narumi, gần đây đã chuyển tới Tokyo, thấy mình địa lý thách thức đến điểm mà anh ấy ở một vị trí hoàn hảo để nhìn thấy cô gái cùng nhảy ra khỏi cửa sổ. Sau đó mọi thứ có được một chút ngẫu nhiên.Một trong những vấn đề lớn với Kamisama không Memochou là mà cốt truyện không thực sự có bất kỳ mục tiêu hoặc mục tiêu cụ thể.