Kampfer

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Học Đường

Diễn Viên: A4VF,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2009


Phim Kampfer /Vietsub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim nói về một câu chuyện trong cuộc sống đời thời, mở đầu là hình ảnh con gấu bông với cái tên Harakiri Tora của người con gái mà cậu đã dành tình cảm tặng cậu sau một đêm có sự thay đổi khác thường. Chợt biết nói và có những hành động i hệt con người. Cứ ngỡ là hoa mắt nên cậu đi rửa mặt và cũng chợt nhân ra mình lại biến thành con gái. Chưa hiểu đầu đuôi câu truyện và tại sao lại có sự thay đổi lạ kỳ như vậy thì chợt Tora thông báo cho Senou Natsuru ( nhân vật chính của câu chuyện ) rằng cậu đã được chọn và là đại diện để thi đấu trong những cuộc chiến dành cho các Kampfer. Sự thay đổi đột ngột ấy khiến cậu khó chịu nhưng đã đưa Senou vào một thế đã rồi, hông còn cách nào khác ngoài xuôi theo.

Phim Kampfer

Phim Kampfer

Phim Kampfer

Phim Kampfer

Phim Kampfer

Phim Kampfer

Ở đây phần lớn những Kampfer chính là những người được chọn và chỉ dành riêng cho phụ nữ, họ phải chiến đấu với nhau hoặc là chiến thắng hoặc là chết. Trên tay mỗi Kampfer đều có một vòng tay để phân biệt giữa họ với con người và vũ khí mà Kampfer sử dụng bao gồm ba loại đặc biệt đó là Schwert, Gewehr và Zauber. Cuộc hành trình tìm lại con người thật của Senou trở nên gian nan và đầy mạo hiểm thế nào, liệu có phép màu nào đó giúp cho sự tiến triển của cô được suông sẻ hơn, tất cả sẽ chờ đợi chúng ta ở phía trước nếu các bạn còn muốn kết quả thì sao không chén cho hết bộ này nào.

Đặc biệt nhấn mạnh nên được đặt trên Shizuku, chủ tịch hội học sinh và nhân vật duy nhất với một bộ não trong nhóm Kampfers. Cô gần như một tay lưu các loại nhân vật hoàn toàn hư hại trong mắt tôi. Trong thực tế, gần đây đã có sự so sánh giữa Shizuku và Hitagi Senjougahara (một nhân vật rất tốt thích giữa các otaku) từ Bakemonogatari do bản chất tsundere của họ. Một nhân vật đáng chú ý là Akane. Cô ấy có thể được xem như là một masochist, nhưng do chuyển đổi của mình như là một Kampfer, người ta cũng có thể lập luận rằng cô hơi một nhân vật tsundere là tốt. Hai nhân vật đã cho thấy sự tăng trưởng nhất và dường như được phát triển nhất trong số tất cả các nhân vật chính. Trong thực tế, họ như hai ngọn nến sáng thắp sáng trong một căn phòng tối.

Mặc dù có một số nhân vật đáng yêu, các nhân vật tổng thể phát triển / tăng trưởng đối với đa số các diễn viên là rất tối thiểu. Họ bắt đầu và kết thúc chương trình thực tế như vậy. Nó có vẻ như họ không tìm hiểu một điều duy nhất trong ít “phiêu lưu” của họ. Có gì đau anime nhất có lẽ là thiếu tính độc đáo từ nhân vật chính ngồi phịch giới tính của chúng tôi. Anh / cô ấy có ngoại hình, nhưng vào cuối thấy một trong đó có thể sẽ có ảnh hưởng nhất trên bạn sẽ không phải là anh / cô ấy.