Kannagi

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, shounen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Clip-sub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 14/14

Trạng thái: 14 tập

Năm phát hành: 2013


Phim Kannagi VietSub (14 tập Cuối) Full tiếng việtTrọn bộ HD. Nội dung phim là câu chuyện được dựa trên một manga shounen bởi Takenashi Eri, đăng trong REX Comic. nhân vật chính của chúng tôi không may mắn, Jin, sử dụng thân của một cây thiêng liêng để khắc một bức tượng cho một dự án trường học. Khi anh mất nó bên ngoài, trước sự ngạc nhiên của mình nó bắt đầu hấp thụ xung quanh trái đất và biến đổi thành, giữ hơi thở của bạn một ngày này, một cô gái! Vì vậy, giống như tất cả các thiết lập tương tự như thần bảo hộ này là khá pissed rằng cây của cô đã được cắt giảm và đang sống với Jin trong khi cô ấy có ra sự tức giận của mình vào đè bẹp lỗi, làm sạch các “mâu thuẫn”. Có rất nhiều bộ anime hài rất tốt và mặc dù tôi phàn nàn về sự phát triển cốt truyện kém các tập phim Kannagi, đặc biệt là ở phần giữa của bộ phim, rất thú vị. Đó là sự quyến rũ thực sự của Kannagi là mặc dù nó là nông, nó có một cảm giác đặc biệt về nó mà làm cho nó nổi bật trên hàng loạt khác nhất của thể loại này.

 

Kannagi còn quản lý được titillating và sexy mà không cần đến dịch vụ fan hâm mộ vô vị. Nếu bạn đang hy vọng cho một loạt các bức ảnh ngực và panty bạn sẽ được vô cùng thất vọng. Như với hầu hết các hậu cung cho thấy các nhân vật thú vị nhất thường là hậu cung của chính nó và không phải là vai nam chính. Sức hấp dẫn của Kannagi bắt đầu và kết thúc với Nagi. Cô mang chương trình và làm cho nó thú vị như nó là. Tôi tìm thấy nó nghi ngờ rằng bất cứ ai xem này sẽ không yêu cô ấy ngay từ đầu. Tính cách của cô rỉ ra từ mỗi cảnh cô ấy đang ở.

Kannagi VietSub

 

 

 

Kannagi VietSub

 

Nói chung tôi nghĩ cô ấy khá độc đáo, moe mà không bị bất lực, tsundere mà không trở thành khuôn mẫu điển hình, và một sự kì quái kỳ quặc mà không cần đến qua như là một bản sao Haruhi. Đáng buồn là mặc dù bởi vì trong những show mưu thất bại và miếng của cuộc sống đi đi qua các tập giữa chúng tôi chỉ không nhận được đủ sao tầng và phát triển một nhân vật quan trọng này xứng đáng. Đối với phần còn lại của hậu cung ý kiến được trộn lẫn. Mặc dù tôi thấy trong Anime Kannagi: Crazy Shrine Maidens VietSub  tất cả trong số họ vui và thú vị là một số nguyên mẫu mà thẳng thắn tôi đang trở thành một chút mệt mỏi của, cụ thể là Tsugumi.