Kanon Remake 2006

Thể loại: Drama, Romance, Siêu Nhiên, Đời Thường

Diễn Viên: Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 24/24

Trạng thái: 24 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Kanon 2006 -Kanon Remake /VietSub (24 Tập Cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime Như một đứa trẻ, Aizawa Yuuichi đã thường xuyên đến thăm anh em họ của ông trong thành phố; Tuy nhiên, một cái gì đó quyết liệt đã xảy ra để giữ anh ta đi suốt bảy năm ròng. Bây giờ, Yuuichi trả về, ký ức của những ngày đó chỉ đơn giản là đi. Giải quyết vào thị trấn mùa đông, Yuuichi đi qua một vài cô gái trẻ, tất cả đều được kết nối với quá khứ của mình. Khi anh kết bạn với họ và tiếp tục tương tác với họ, những kỷ niệm lãng quên từ lâu từ thời thơ ấu của mình bắt đầu nổi lên như cồn.Yuichi Aizawa, cậu thanh niên vừa chuyển về một thành phố mà ông đã trải qua giống như hai tuần ở với dì và anh em họ của mình, trong để đi học ở đó. Ông thực sự là khá bình thường, nhưng một trong những điều mà ông đã dự định cho mình là Snark lớn.

 

Ông nhắc nhở tôi một cách sống động của The Melancholy của Haruhi Suzumiya Kyon, chỉ có không có khả năng để thỉnh thoảng ngậm miệng. Ông dường như luôn luôn có một cái gì đó để nói về tất cả mọi người và tất cả mọi thứ, và wit này là những gì ổ đĩa hài trình diễn của mình. Nó thực sự khá buồn cười quá, và đó là tốt, gây hài nhạt nhẽo và lặp lại được cùng như một ngón chân và hangnail. Mặc dù vậy nhân vật Yuichi trong Kanon đã chứng minh nhiều lần rằng ông thực sự quan tâm rất nhiều cho những người khác, và sẽ làm bất cứ điều gì cho bất cứ ai nghĩ rằng cần sự giúp đỡ của ông.

 

 

 

 

Tôi thực sự thích nhân vật của mình, và ông đã làm cho một nhân vật chính rất lớn cho chương trình. Tiếp theo là của chúng tôi “cô gái chính” Ayu Tsukimiya, củng giống như các thành viên trong phim hoạt hình Kanon 2006 nói trên cô gái trai. Cô có xu hướng được ở trung tâm của bất cứ điều gì đang xảy ra, hoạt động như một sidekick cho Yuichi và giúp anh ta với vấn đề của mình. Kể từ khi chương trình sau một định dạng hòm, điều này cho phép cô luôn có trong nền trong khi chúng tôi tập trung vào một cô gái nào đó, nhưng luôn luôn trong show diễn.