Karas The Prophecy

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Sci-Fi

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 80 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Karas (Anime) -Karas The Prophecy /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime trong một thế giới của con người và thế giới của ma quỷ (youkai) đã chồng chéo nhau, để lại con người bước đi trên đường phố của cuộc sống như họ bình thường, trong khi quỷ đi, không thấy được bằng mắt thường, xuống các đường phố rất giống nhau. Một người phụ nữ dường như trẻ tên Yurine và tôi tớ của mình, Karas (từ tiếng Nhật có nghĩa “Crow”), từ lâu đã duy trì trật tự và cân bằng giữa các thế giới chồng lấn, cuối cùng giữ các quỷ từ gián đoạn cuộc sống của con người. Tuy nhiên, con người đã đến để quên và jest ở sự tồn tại của ma quỷ, và không còn hiểu được đặc ân khi sống mà không sợ hãi.

Karas (Anime) -Karas The Prophecy

Chính vì sự phẫn nộ bởi Karas cùng sự kiêu ngạo này, một Karas cũ quay lưng lại với các luật, ông đã từng giữ nguyên, và trong hình dạng con người của mình, đặt tên là Eko, ông tạo ra một đội quân Mikura, hoặc quỷ cơ, để sẵn sàng một cuộc tấn công vào nhân loại. Một trẻ người đàn ông tên Otoha kế thừa các quyền hạn của Karas và mất vị trí của mình ở bên cạnh Yurine, người đã tuyên bố rằng linh hồn của mình gọi cho cô ấy trong khi ông sống cuộc đời của một con người. Họ sống trong thế giới của ma quỷ.

 

 

 

 

Nó bây giờ đã lên đến Otoha để chứng minh mình là một Karas, và khôi phục lại sự cân bằng mà Eko đe dọa khó chịu. Trong khi đó, một sĩ quan cảnh sát mê tín dị đoan có tên Sagisaka và tuyển dụng mới hợp lý của mình, Kure, theo các dấu vết của vụ giết người bị xử lý bởi Mikura Eko của, cũng như các dấu vết của một rogue Mikura tên Nue. Lời tiên tri mở ra từ đây vào một sự mặc khải mộ cho tất cả các thành phố. (Nguồn: Karas Wikipedia)