Karas The Revelation

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Clip-sub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 81 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Karas The Revelation /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime đây là những câu chuyện hay nối tiếp phần Karas The Prophecy là những câu chuyện trong Karas gốc từ một số thể loại phim hoạt hình nguyên mẫu. Chúng tôi có một câu chuyện về sự cứu chuộc, một câu chuyện về khám phá chính mình, một câu chuyện của các siêu tự nhiên so với hữu hình, một câu chuyện của tốt chống lại cái ác và đường mờ giữa. Trong thực tế có một tấn các câu chuyện ở đây mà, với âm mưu phát triển thích hợp, có thể dễ dàng điền vào toàn bộ một mùa 25-27 tập. Và đó chính là vấn đề của câu chuyện của Karas. Có quá nhiều nhiều đường dây cốt truyện được xây dựng trong bộ phim này. Ngoài ra, chương trình riêng của mình đi tới đi lui từ từ, nói với các khán giả chỉ có mức tối thiểu những gì cần phải được biết đến vào thời gian và cuối cùng là cản trở sự tham gia của người xem.

Phim Karas The Revelation

Trong khi số tiền này là đủ để hiểu toàn bộ câu chuyện, câu chuyện mất những âm mưu của nó mà rút ra trong người xem. Có tiềm năng lớn cho cốt truyện ở đây, nhưng tiềm năng này chưa thịt ra và sử dụng. ART: Karas là một cỗ máy trực quan với vài đồng nghiệp để kêu gọi bình đẳng của nó. Tất cả các trận chiến và kịch tính cảnh phim chính là hoàn toàn sử thi. Nếu bạn thích xem trận siêu nhân với thanh kiếm, các vụ nổ, tia laser, người máy (cả lớn và nhỏ), vv, sau đó điều này là tốt nhất anime47 đã cung cấp.

 

 

 

 

Karas OVA này là một trong những bộ phim tuyệt đẹp nhất cho thể loại của nó, và vài chương trình có thể sống đến tầm cỡ này có chất lượng hình ảnh động. Mặc dù hoạt hình và thiết kế nghệ thuật không thể thực hiện toàn bộ chương trình, hấp dẫn thị giác Karas của mang rất nhiều và cứu chuộc hầu hết các sai sót của chương trình. SOUND: May mắn thay cho việc sản xuất hình ảnh của Karas, những âm thanh phát triển sự đã sử thi, hấp dẫn thị giác vào tỷ lệ hư . Các diễn xuất bằng giọng nói là tuyệt vời cho mỗi nhân vật. Âm nhạc cho mỗi cảnh phản ứng thích hợp để mỗi cảm xúc.