Karin -Chibi Vampire

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Romance, Vampire

Diễn Viên: Anime47 VietSub, Sayuri, Yahagi,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 24/24

Trạng thái: 24 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Karin -Chibi Vampire /VietSub (25 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim là câu chuyện được chuyển thể từ bộ chuyện tranh nổi tiếng cùng tên, bộ phim hoạt hình Karin thuộc thể loại học đường hài hước pha lẫn những yếu tố kinh dị dài 24 tập và được phát sóng chính thức đầu năm 2006 đã để lại ấn tượng mạnh đối với nhiều đọc giả nhất là lứa tuổi học sinh. Nhân vật chính của câu truyện là Maaka Karin. Xuất thân trong một gia đình có nguồn gốc là Ma cà rồng thế nhưng cô lại không mang dòng máu rõ rệt của loài ma cà rồng hung tợn. Không biết vì điều đặc biệt gì mà bản thân Karin có thể làm những việc mà cà rồng không thể làm được, cô cảm nhận được cái nắng chói chang của ban ngày, hương vị thơm tho của mùi tỏi, sở thích được cầm những cây thánh giá để chơi đùa và việc hút máu người đối với cô là xa xỉ. Bởi cô chưa bao giờ thèm khát hay hại bất kì một ai mà ngược lại cô còn đi giúp họ.

 

Một ngày tình cờ, cô quen được một cậu bạn mới và cũng tình cờ người bạn này đã phát hiện ra tất cả những bí mật mà cô giấu bấy lâu nay. Và chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo thì mời các bạn cùng đón xem để hiểu thêm về nội dung của câu truyện.

 

 

 

Karin

Karin là yêu thích bộ phim Cô Nàng Vampire hài lãng mạn của tôi bao giờ. Tôi tin rằng lý do cho điều này là bởi vì tôi thích ma cà rồng lãm vì vậy đây là một điểm cộng lớn đối với tôi, đó cũng là một thực tế rằng nó đã có một kết thúc thực sự không giống như hầu hết các bộ phim hài lãng mạn. Tôi yêu các nhân vật trong chương trình này đặc biệt là Karin mình cô chắc chắn là duy nhất. Từ chối trách nhiệm lớn nhất của tôi với mọi người về chương trình này sẽ được nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình đó là trên các phụ nghiêm trọng này không phải dành cho bạn. vì vậy nếu bạn thích những thứ một ít ra khỏi tiêu chuẩn thì đây có thể là một phù hợp tốt cho bạn.