Katekyo Hitman Reborn

Thể loại: Hài Hước, Hành Động

Diễn Viên: VN-Zoom, Zing-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 203/203

Trạng thái: 203 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Katekyo Hitman Reborn (203 Tập Cuối) VietSub full Trọn bộ HD. Nội dung phim anime này thuộc thể loại hành động phiêu lưu , câu chuyện kể về câu bé hậu đâu và vụng về tên là Tsunayoshi Sawada , nhưng mọi người vẫn hay gọi cậu là Tsuna vô dụng. Biệt danh không đáng tự hào này có thể sẽ theo cậu mãi một cách nhàm chán trong suốt những năm học cấp 2 nếu vào một ngày mẹ cậu không tìm gia sư đến giúp cậu thay đổi chính mình. Vì kết quả học tập đứng bét lớp nên mẹ cậu đã thuê gia sư Reborn– một mafia cải trang thành gia sư đến kèm cặp cậu . Reborn không giống như những gia sư bình thường khác, có mặt kịp thời vào lúc Tsuna cần phải thay đổi và rèn giũa cậu với mục đích trở thành “ đệ thập “ ( Juudaime ) của tập đoàn Mafia bí ẩn có tên gọi là ” Gia tộc Vongola ” (Vongola Famiglia).

 

Theo sự cảm nhận hết của chúng tôi Katekyo Hitman Reborn là một phim hoạt hình xuất sắc cũng được thực hiện. Tôi chắc chắn khuyên bạn nên xem nó nếu bộ phim hài hành động và áp dụng cho các thể loại của bạn lựa chọn. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Katekyo Hitman Reborn có vẻ nhàm chán. Các lỗ hổng lớn của anime 47 là nó hoàn toàn lừa dối bạn, và nó hoàn toàn lừa dối bạn vào một trong hai a) giảm anime hoặc b) nghĩ anime là khập khiễng, khi nó không phải là! 20 tập phim đầu tiên có thể đánh lừa bạn để thả anime, giống như nó lừa tôi, bởi vì tập fillerlike của nó. Bạn rất có thể sẽ nói với bản thân “Wow, điều này thực sự là khập khiễng.

 

Trong 20 tập phim đầu tiên chỉ đơn thuần là một đoạn dài về giới thiệu về anime. Đó là giá trị xem mặc dù, bởi vì bạn có thể làm quen với tất cả các nhân vật. Họ đều là dễ thương! Nếu bạn quyết định xem Katekyo Hitman Reborn (và tôi hy vọng bạn sẽ!), Bạn nên quyết định xem bạn có thích hay không, sau khi 25 tập phim hay như vậy. Nó chỉ công bằng, phải không? Tất cả Animes có sai sót của họ; và đó là lỗ hổng này, theo ý kiến của tôi là họ không cung cấp cho nó một sự khởi đầu tốt. Nếu bạn không có sự kiên nhẫn cho rằng, sau đó anime này có thể không được cho bạn. Cốt truyện: Katekyo Hitman Reborn đề với mafia. Tsuna, các  chính nhân vật, là các dòng tiếp theo là ông chủ thứ 10 của Vongola Family, Reborn, một hitman, và cũng có một em bé đi từ Ý đến Nhật Bản để gia sư của Tsuna trở thành một ông chủ xứng đáng cho Vongola Family.

Katekyo Hitman Reborn

 

 

 

Tuy nhiên, hà cớ gì biết bao nhiêu nhân tài mà lại chọn một cậu bé không được tích sự gì như Tsuna, lí do đơn giản vì cái chức danh “ đệ thập “ đã có rất nhiều người chết nên Tsuna mới được chọn, việc này không biết là may hay rủi đối với cậu. Và rồi liệu Tsuna có vượt qua được bản thân mình để tiếp nhận cái ghế khó nhằn đó hay không ?, con đường gian nan của cậu liệu biết đến đi đâu khi chúng ta phải trải qua 203 tập của anime “Katekyo Hitman Reborn” hay này, tất cả sẽ chờ đón các bạn thưởng thức và hấp thu cho hết nhé, chúc các bạn xem phim vui vẽ và thỏa mái nhất.