Kaze no Stigma

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Phép Thuật, Romance, shounen

Diễn Viên: Anime47 VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 24/24

Trạng thái: 24 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Kaze no Stigma /VietSub (24 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime kể về nhân vật Yagami Kazuma đã được ban đầu là một phần của gia đình Kannagi, một gia đình tôn trọng của người sử dụng lửa, những người có mối quan hệ để bắn; Tuy nhiên, sau khi bị đánh bại dễ dàng bởi người họ hàng Ayano và không có tài năng gì trong phép thuật lửa, Kazuma bị trục xuất và đuổi khỏi gia đình. Bốn năm sau đó, Kazuma cuối cùng trở về Nhật Bản, lần này là một người sử dụng gió cực mạnh. Một loạt các vụ giết người của các thành viên gia đình Kannagi đã xảy ra với anh đến. Trong khi hầu hết các gia đình, bao gồm cả Ayano bị thuyết phục Kazuma là thủ phạm, ông tuyên bố ông không phải là.Những sự kiện này bắt đầu một cuộc chiến tranh toàn lực chống lại gia đình Kannagi, với Kazuma và Ayano ngay ở giữa của nó.

 

Các câu chuyện. Sự bắt đầu, khá nhiều trong nửa đầu của loạt bài là khá tốt – dễ dàng để xem và thực sự thú vị. Màn trình diễn tuyệt vời tại khắp không dùng chính nó quá nghiêm trọng. Vâng – lúc trước, vì nửa thứ hai là toàn trái ngược với những tập phim đầu tiên. Trong khi vẫn còn không quá nghiêm trọng về bản thân, Kaze no Stigma giờ cảm thấy như một đoạn cũ của bánh mì – dai và khó chịu. Yếu tố hài hước là khá nhiều người chết, trong khi bộ phim truyền hình đang được buộc phải ra khỏi hư không.

 

 

 

 

 

Nó cảm thấy như Kaze no Stigma không làm việc nữa ở tốc độ của riêng của nó. Việc thi hành cái gọi là xoắn cốt truyện là hết sức vô lý, giống như một vài đoạn lạ và dài đó là hoàn toàn vô nghĩa -. Nhưng chúng ta vẫn có thể nhìn thấy chúng Art (6/10) Chương trình là khá cũ, tôi hiểu điều đó. Yeah, vậy là nghệ thuật trong đó. Nó không làm phiền tôi quá nhiều vào thời điểm này, tôi không cần một chương trình để được là một kiệt tác nghệ thuật. Nhưng vẫn còn, trong khi một số hiệu ứng khá tốt, phần lớn các nghệ thuật, chúng ta thấy có vẻ khá hấp dẫn hiện nay.