Kekkai Sensen & Beyond

Thể loại: Tình Cảm

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 6 Vietsub

Trạng thái: Tập 6

Năm phát hành: 2017


Trong khi hầu hết các bài đánh giá ở đây đã ca ngợi Kekkai Sensen, tôi phải nói rằng loại anime này yêu cầu một số loại hương vị thu được.

Nếu bạn xem Durarara và Baccano, và (có lẽ khá kỳ quặc) như tôi, không thích cả hai vì không có ý nghĩa, giải thích một chút về mọi thứ ở mọi nơi, và về cơ bản không có âm mưu, bạn KHÔNG có thể thưởng thức bộ phim này.

Giống như 2 animes nói trên, Kekkai Sensen có rất nhiều nhân vật vô danh vô lý, những cảnh mà bạn không thể hiểu được (ví dụ như trong chiến đấu, ai đang làm gì, và đôi khi là ai), và cốt truyện không tuyến tính. Tôi sẽ không đưa ra một ví dụ để tránh làm hư hỏng, nhưng chúng ta hãy nói rằng một số người có kỹ năng chiến đấu điên cuồng cũng có những siêu quyền lực điên rồ là tình cờ chơi cờ vua tốt nhất của con người (tốt hơn so với những người chơi chuyên nghiệp) chỉ khi cần thiết.

Ok đủ về các nhân vật và cốt truyện, nếu có một điều tôi thích thú về Kekkai Sensen nó sẽ là âm thanh. Tôi thích các bài hát mở và kết thúc, cũng như âm nhạc xung quanh, và làm thế nào nó thay đổi không khí của những cảnh khi nó đi cùng. Đây có lẽ là điều duy nhất khiến tôi quan sát.

Để đóng, tôi phải nói rằng có rất nhiều người thích các anime như thế này, nhưng nếu bạn, như tôi, không thích nhiều cốt truyện phi tuyến tính cùng với những câu chuyện vô nghĩa và vô nghĩa, có lẽ bạn nên xem ở một nơi khác.