Kekkai Sensen

Thể loại: Fantasy, Seinen, Siêu Nhiên, Vampire

Diễn Viên: Kazuya, Nakai,

Đạo diễn: Matsumoto Rie

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 VietSub

Trạng thái: Tập 10.5,11,11.5,12

Năm phát hành: 2015


Phim Kekkai Sensen /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ là anime đã được chiếu trong tháng 4 năm 2015 rồi, nội dung phim kể về ba năm trước đây, một cửa ngõ giữa Trái Đất và Beyond mở hơn thành phố New York. Trong một đêm khủng khiếp, New York đã bị phá hủy và xây dựng lại, bẫy New York và các sinh vật extradimentional như nhau trong một bong bóng bất khả xâm phạm. Hiện tại ngay bây giờ, New York đã được đặt tên lại NewJerusalem, một nồi nóng chảy huyền bí nơi ma thuật và điên rồ ngự bên cạnhviệc thường, nơi mà mọi hình thức của sâu bọ con người tập hợp để khai thác tài sản otherwordly cho lợi nhuận trần thế. Bây giờ ai đó đang đe dọa vi phạm các bong bóng và phát hành kinh hoàng của New Jerusalem, nhưngsuperagents bí ẩn của Thiên Bình chiến đấu để ngăn chặn sự việc không thể tưởng tượng này ra sao.

Kekkai Sensen

Kekkai Sensen

Kekkai Sensen

Kekkai Sensen

Nhóm trường Klaus Von Reinhertz của Thiên Bình. Một người đàn ông lớn, rất mạnh mẽ với mộtunderbite biệt, ông thực sự là rất tốt sáng tác và lịch lãm và trung thực vớimột lỗi, với một ý chí không gì lay chuyển. Thạc sĩ trong trận chiến máuphong cách Brain Grid, mà ông có thể sử dụng để tạo ra các loại vũ khí hình chữ thập lớn và con dấu đi những kẻ thù. Klaus cũng rất thông minh, có thể chơi các trò chơi như phim hoạt hình  “Kekkai Sensen”, sự phức tạp trong đó được biết là người lái xe điên (Klaus mình bắt đầu chảy máu nội bộ sau khi chơi game quá lâu) và là một trò chơi thường chỉ dành riêng cho một loài riêng biệt ở Jerusalem của lôđó đã nghiên cứu nó cho một ngàn năm.

Loạt bài này, theo ý kiến khiêm tốn của tôi, về cơ bản là hoàn hảo.
Nó chỉ mất một tập phim cho tôi để hoàn toàn rơi vào tình yêu.
Cho phép tôi giải thích cho bạn biết chính xác nó là gì tôi cảm nhận về loạt bài này.

Kết giới Sensen được đạo diễn bởi Rie Matsumoto, người thân tôi xem như là một thiên tài. phong cách đạo diễn của cô là vô cùng khác biệt và rất độc đáo. Cô đã có một loạt các góc máy ảnh sáng tạo cùng với chiến thuật tuyệt vời của mình vào làm cho một cái gì đó hấp dẫn hay thú vị. Nếu bạn muốn một ví dụ về công việc của mình, xem Kyousogiga. Chương trình đó là tuyệt vời như là tốt và tôi đánh giá cao đề nghị xem nó.
Và mặc dù phong cách đạo diễn của cô là siêu năng động, cô nào đó quản lý để làm cho nó để chương trình rất dễ làm theo, bất chấp tất cả những gì đang xảy ra cùng một lúc.