Kemono Friends

Thể loại: Hài Hước, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 6 Vietsub

Trạng thái: Tập 6

Năm phát hành: 2017


Phim Kemono Friends Vietsub là một cuộc hành trình thú vị mà không thực sự hướng đến bất kỳ của những người bình chọn cho anime. Nó rõ ràng là chương trình của một đứa trẻ mà cố gắng để dạy cho các sự kiện một số động vật ‘và đưa ra một chút thú vị. Nó có một chút mặt tối mà người lớn có thể thưởng thức suy đoán về mà không thực sự xác nhận nào.
Câu chuyện có thể đơn giản như một đứa trẻ bị mất chạy vào cô gái động vật khác nhau với các biến thể rất hành vi nhưng tất cả họ đều rất dễ thương. Hoặc một chút nghiêm trọng như một số suy đoán rằng điều này được thiết lập trong tương lai, nơi con người đã bị tuyệt chủng hoặc một cái gì đó mà tôi không thực sự nghĩ là trường hợp, nhưng có một số gợi ý trong tập đầu tiên để dẫn đến đó.
Những âm thanh là tốt và phù hợp với sự xuất hiện và sự đáng yêu của nhân vật. Đây có thể là “cô gái vật dễ thương làm những việc dễ thương”
Các artstyle là điểm yếu của chương trình này nhưng tôi không bao giờ đánh giá một chương trình dựa trên ngân sách của mình.
Các nhân vật được, cho đến nay, ít hơn một tập phim cũ sau đó họ không hiển thị mà làm cho tinh thần từ anime muốn giới thiệu như nhiều loài động vật càng tốt trong khi vẫn tập trung vào hai nhân vật chính.
Có rất nhiều điều mà làm cho tôi chờ đợi cho mỗi tập phim và các câu hỏi chưa được trả lời như: nơi đều là những con người và những gì xảy ra với họ? những sinh vật gây nguy hiểm cho các loài động vật là gì? Và làm thế nào một chương trình gợi ý để con người hủy diệt (trong tập 4) kết thúc kể từ khi nó được nhắm mục tiêu đối với trẻ em?
Đây là một chuyến đi ánh sáng rất vui vẻ giống như chủ đề của mùa giải này. Tôi khuyên bạn nên xem nó nếu bạn muốn rút ra trong moe trong khi cười dễ thương của những con vật chết người được đại diện.
Nó xứng đáng một ruột 8 tôi đã cho nó một 9 vì điều này bị đánh giá thấp rất lớn của chương trình.