Kenran Butou Sai: The Mars Daybreak

Thể loại: Hành Động, Mecha, Phiêu Lưu, Romance, shounen

Diễn Viên: Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 25/25

Trạng thái: 25 Tập

Năm phát hành: 2004


Phim Kenran Butou Sai: The Mars Daybreak /VietSub (25 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime kể về trong tương lai thì thiên đường sao hỏa hiện nay gần như hoàn toàn được bảo hiểm trong nước. Nhân loại tồn tại trong thành phố lớn, tàu trôi nổi qua các vùng biển mở.Nhưng cuộc sống là khó khăn cho những người sống trên sao Hỏa-nền kinh tế đang trong tình trạng xấu, làm việc là khan hiếm, và thực phẩm là đắt tiền và quý giá cao. Gram và bạn bè của mình cố gắng làm tốt nhất có thể, nhưng công việc giữ khô. Một số người đã đưa đến một cuộc sống cướp biển để chống tham nhũng trong chính phủ; một nhóm như vậy là cướp biển của tàu sợ của Aurora. Và chính phủ Trái đất, trong đó quy định sao Hỏa, đã phái một đội bóng mới của phi công quân sự để chống lại chúng. Trong mecha chuyên ngành của họ được gọi là Vòng thuẫn, họ phải làm cho các vùng biển của Mars Daybreak an toàn cho nhân loại.

 

Bị bắt tại địa điểm sai tại thời điểm sai lầm, Gram thấy mình trên chạy với những tên cướp biển khét tiếng nhất trên sao Hỏa. Nhưng đây là điều-anh ấy bắt đầu thích họ.Nổi tiếng nhất và đáng sợ của các tàu cướp biển là tàu của Aurora, mà làm cho một thói quen bán lại chiến lợi phẩm của mình giá rẻ như vậy mà nó có thể được phân phối lại cho dân gian kém may mắn. Chẳng hạn một vấn đề làm cướp biển gây ra là chính phủ Trái đất, mà vẫn kiểm soát sao Hỏa, đã phái một đội ngũ ưu tú của các tân binh mới để giúp đối phó với mối đe dọa của họ.

 

 

Phim Kenran Butou Sai: The Mars Daybreak

 

 

 

Câu chuyện sau sông Gram người đã gia nhập con tàu cướp biển Aurora và người bạn gái cũ của anh Vestemona Lauren là người của quân đội ra để có được Gram và phi hành đoàn của Aurora. Tôi thật sự rất thích phim hoạt hình này. Mặc dù câu chuyện tổng thể là không phải bản gốc nó đã mang lại một vài ý tưởng mới. Ví dụ, Mars được bảo hiểm trong nước, và thiết kế của các Mecha sử dụng trong anime. Câu chuyện cũng đã làm một công việc tuyệt vời pha trộn các yếu tố của bộ phim truyền hình, hành động, lãng mạn, và một bộ phim hài chút.