Keroro Gunso -Hành Trình Xâm Lược

Thể loại: Hài Hước, shounen

Diễn Viên: Hunter2X, Kumiko, Watanabe,

Đạo diễn: Junichi Sato

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 129/358

Trạng thái: Tập 129,130,131

Năm phát hành: 2011


Phim Keroro Gunso -Hành Trình Xâm Lược (358 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Keroro Gunso là một loạt truyện tranh của Mine Yoshizaki. Nó đã được đăng thành một series anime truyền hình cùng tên của đạo diễn Junichi Sato.Keroro Gunso là một series phim về một nhóm người ngoài hành tinh do Sergeant Keroro được giao nhiệm vụ bởi quân của Planet Keron để chuẩn bị cho cuộc xâm lược Trái đất của họ. Tuy nhiên, các trung đội trong năm kết thúc lên được bạn bè với con người trong Inner Tokyo, và các kế hoạch của họ về cuộc xâm lược bị mắc kẹt lên vô hạn định.Loạt các diễn hài kịch từ sự kết hợp của các trò chơi chữ (đặc biệt là trò chơi chữ và từ đồng âm), hài hước về thể chất, tình huống hài hước, và nhiều tài liệu tham khảo văn hóa pop (đặc biệt là Gundam, Space Battleship Yamato và Neon Genesis Evangelion). Phim hoạt hình, trò chơi, manga, và các khía cạnh khác của văn hóa pop đang nhại / tham chiếu trong suốt loạt như một tiền thưởng cho khán giả lớn tuổi. Cả manga và anime là đầy tham khảo pop-văn hóa, và thậm chí trong cùng một câu chuyện tham chiếu thường khác nhau dữ dội.

 

Danh Sách Nhân vật trong “hành trình xâm lược”:

Sergeant Keroro là người lãnh đạo hiếu động và lôi cuốn của Keroro Platoon. Các nhân vật phản diện của bộ truyện, kế hoạch của trung đội hầu như luôn luôn thất bại vì anh ta. Khi nó không đến lượt mình làm việc nhà của gia đình Hinata, ông sẽ dành thời gian của mình làm cho mô hình Gundam, xem anime, ngủ, hoặc các công cụ khác thay vì đến với một kế hoạch để chinh phục Pekopon (Trái Đất).

Fuyuki Hinata là những gì làm cho một thiếu niên trung bình của Nhật Bản ngoại trừ một điều: ông obssessed với huyền bí và huyền bí. Nỗi ám ảnh này, tuy nhiên, làm cho họ khám phá Keroro trong nơi ẩn náu của ông. Bây giờ, Fuyuki và Keroro là bạn rất thân. Bất cứ khi nào Fuyuki nhớ lại tình bạn của họ, Keroro dừng lại với bất cứ kế hoạch anh đã đến với. Fuyuki cũng có sức chịu đựng thấp và lãi suất thấp do đó trong các môn thể thao và không biết làm thế nào để bơi.

 

Natsumi Hinata là một cô gái nóng tính người chỉ huy xung quanh nhà. Keroro làm việc theo nhu cầu của Natsumi khi gọi anh ếch ngu ngốc. Ngược lại với anh trai của mình Fuyuki, Natsumi là năng khiếu với khả năng chịu đựng và một trong những tốt nhất trong Kissho Academy. Cô đặc biệt nhạy cảm với bất cứ cuộc xâm lược có kế hoạch các Keroro Platoon đi kèm với.

Tamama là nhân vật dễ thương trong Keroro Platoon và anh ấy yêu Keroro. Tâm trạng của Tamama có thể thay đổi rất nhanh chóng, đặc biệt là khi Keroro được sự chú ý của mình vào một cái gì đó hay một ai đó. Như là các nhân vật dễ thương, anh luôn thấy ăn bánh, cola hoặc khoai tây chiên.

 

Giroro là nhân vật nghiêm túc trong trung đội. Ông là một trong những người luôn luôn nhắc nhở Keroro về cuộc xâm lược. Giroro cũng tốt ở súng, đến mức mà ông luôn luôn làm cho chúng sáng bóng. Ngoài súng, ông cũng là điên cuồng trong tình yêu với Natsumi. Khi lạm dụng, thực tế này có thể ảnh hưởng to lớn của ông.

Những bộ óc người dân, Kururu là sĩ quan tình báo của trung đội. Nhược điểm của ông là tính cách xấu của mình, nhưng ông đã làm cho các sáng chế có hiệu quả, một số hiệu ứng thú vị. Kiến thức của mình trong hacking cũng là hữu ích ở lần. Ông trở nên khó chịu khi ai đó với một trái tim thuần khiết nhìn chằm chằm vào anh ta.

Zeroro là sát thủ ninja của trung đội. Zeroro thay đổi tên của mình để Dororo khi ông đến sống với Koyuki. Zeroro luôn luôn là bạn bè với nhau với Keroro và Giroro, cho đến khi trở thành của Keroro Platoon, mặc dù sử dụng Keroro Dororo cho các tình huống khác nhau xấu. Như vậy, khi ông được nhắc nhở về một trong những, switch chấn thương của anh quay về và trở nên vô dụng trong một vài khoảnh khắc tiếp theo.

Keroro Gunso -Hành Trình Xâm Lược

Momoka Nishizawa là con gái giàu có của chủ sở hữu của các tập đoàn lớn Nishizawa. Momoka phát hiện Tamama, hiện đang sống với cô ấy. Cô đang ở trong tình yêu với Fuyuki trung bình, và làm mọi thứ để có được anh ta. Cô có một tách cá tính, sự can đảm hơn trong số đó xuất hiện khi cô đang tức giận bởi Keroro hoặc một số yếu tố khác.

Angol Mois là một kẻ hủy diệt hành tinh từ Angol mệnh để tiêu diệt Trái Đất. Angol Mois và Keroro đã là bạn trong một thời gian dài như vậy mà Angol Mois coi Keroro cô ‘chú’, và họ có thể nhận được quá gần nhau, nhiều đến ghen tuông của Tamama. Cô biến thành một hình dạng con người (dựa vào một cô gái tên Asami) cho ngụy trang.

Koyuki Azumaya là một ninja người sống với và là một người bạn của Dororo. Cô đã luôn luôn sống với những cách của các ninja, và do đó có sự cố thích nghi với cuộc sống thành phố. Cô trở thành freinds tốt nhất với cô gái thành phố Natsumi cũng là một sinh viên của Học viện Kissho.

Keroro Gunso -Hành Trình Xâm Lược

Saburo cũng là một sinh viên của Học viện Kissho, nhưng bỏ qua trường rất nhiều vì chỉ số IQ rất cao của mình. Anh trở thành bạn bè với Kururu, người chia sẻ cùng một đặc điểm. Ông cũng tổ chức chương trình phát thanh của riêng mình như là 623 (phát âm là Mutsumi). Natsumi là trong tình yêu với Saburo, và cũng từ đó lắng nghe chương trình phát thanh của mình.

Aki là người mẹ tuyệt mỹ của Fuyuki và Natsumi. Cô gọi Keronians theo tên ngắn của họ cộng với -chan. Aki là một trình biên tập manga rất bận rộn, mặc dù cố gắng để tìm ra thời gian cho con cái.