Kết Cục của Học Viện Kibouganime – Chương Hy Vọng

Thể loại: Tình Cảm

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 1 Vietsub

Trạng thái: Tập 1

Năm phát hành: 2016


Phim Kết Cục của Học Viện Kibouganime – Chương Hy Vọng Vietsub (12 tập cuối trọn bộ) Disclaimer: Tôi đã chơi cả Danganronpa 1 và 2 trò chơi để hoàn thành và đã được sau hàng loạt trong nhiều năm. (Để tham khảo, có lẽ tôi sẽ cung cấp cho các trò chơi về một 6/10) ĐÁNH GIÁ NÀY SẼ CHỨA spoilers CHO SERIES NÀY và spoilers NHỎ CHO GAMES.

Kết Cục của Học Viện Kibouganime - Chương Hy Vọng

Kết Cục của Học Viện Kibouganime - Chương Hy Vọng

Kết Cục của Học Viện Kibouganime - Chương Hy Vọng

Kết Cục của Học Viện Kibouganime - Chương Hy Vọng

Kết Cục của Học Viện Kibouganime - Chương Hy Vọng

Bí ẩn có thể là một thể loại khó khăn để làm cho thú vị. Nếu nó là một “whodunnit,” điển hình (như DR3 loại là) đôi khi nó dựa một chút quá nhiều vào các xoắn không thể tránh khỏi của tiết lộ của thủ phạm. Tuy nhiên, nếu đủ thời gian dành cho việc làm cho những bí ẩn hấp dẫn và nhân vật thú vị, sau đó một câu chuyện chất lượng có thể được tạo ra ngay cả khi xoắn không đạt tiêu chuẩn. Đủ để nói, Danganronpa 3 Future Arc không đạt được điều này. Nó như vậy rất không rơi phẳng trong mọi lĩnh vực mà nó làm cho toàn bộ cái nhìn loạt như một trò đùa, và nếu điều này là cách bộ phim sẽ kết thúc, sau đó tôi đau đớn cho xuống. Làm thế này có chút trong cách đánh giá tiêu cực tại thời điểm viết bài này và thậm chí đã tổ chức một số điểm trung bình trên 8 trên MAL (đó là những gì một số yêu thích của tôi thậm chí không nhận được) trong một thời gian dài của thời gian làm cho không có ý nghĩa tới tôi.

Hãy bắt đầu bằng cách nói chuyện về cách trình bày DR3, và tôi không nghĩ rằng ngay cả các fan hâm mộ DR chết cứng nhất sẽ gọi chương trình này “đẹp”. Nói những gì bạn muốn về nghệ thuật và hoạt hình không phải là quan trọng đối với số điểm tổng thể (đó là hoàn toàn không chính xác), nhưng một trong những điều tôi ghét nhất về anime này là nó là hết sức xấu xí. Để bắt đầu, các màu sắc, chủ yếu bao gồm các màu xám, nâu, và RẰNG SHADE FUCKING HÀNH RED, là buồn tẻ và không đặc biệt hấp dẫn đối với mắt. Người ta có thể lấy lý do rằng điều này là bởi vì trong những nơi mà tất cả các nhân vật đang bị mắc kẹt trong, nhưng tôi tin rằng đây chỉ là cái cớ để các nhóm nghệ thuật không phải làm hình nền đáng nhớ hoặc mát-tìm kiếm, và sẽ do đó tiết kiệm ngân sách của họ. So sánh điều này với DR2, vị trí trong số đó là một hòn đảo nổi bật tuyệt đẹp với miền địa phương độc đáo tất cả các xung quanh; địa ngục, trường học thậm chí DR1 là nổi bật hơn khối màu xám này của bê tông nhàm chán. Rất nhiều không giống như các trò chơi, trong DR3, tôi không cảm thấy như tôi “biết” các vị trí hàng loạt diễn ra. Ngoài ra, cảm giác không gian giữa các nhân vật được chuyển tải rất kém … trên thực tế, nó không phải là chuyển tải ở tất cả. Không có phong cảnh nổi bật hay bất kỳ loại mốc quan trọng để giúp giảm bớt điều này, kết quả là tôi được thảnh thơi từ các sự kiện đã diễn ra, và thực hiện các vụ giết tất cả những buồn tẻ hơn. Các hoạt hình không phải là ấn tượng, hoặc chất lỏng một chút nào, ngay cả trong thời điểm quan trọng khi các nhân vật đang đánh nhau hay bất cứ điều gì, và ánh sáng thường là quá tối để thấy rõ những gì đang xảy ra. Ý tưởng cho rằng bất cứ ai có thể nhìn vào loạt bài này và được đầu tư ngay cả những bit nhỏ được phân vân với tôi, đặc biệt là kể từ khi trình bày tàn bạo chết tiệt này là một lý do khá lớn mà tôi chỉ có thể có được thông qua một tập phim mà không rơi vào giấc ngủ. Các đạo diễn nhạt nhẽo không giúp trường hợp của mình hoặc. Hiện có rất nhiều cảnh quay mệt mỏi nơi các nhân vật chỉ nói chuyện trong khi trưng bày các góc quay camera tẻ nhạt và, đôi khi, có zoom máy ảnh trong không thoải mái gần trên mặt của một ai đó. Ngoài ra, tôi nên đề cập đến các cuộc đối thoại là tức cười khủng khiếp. Có một số đá quý thực sự giữa các khối lượng của dòng kém bằng văn bản.