Ketsuekigata-kun! 3

Thể loại: Hài Hước

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: ?? Tập

Trạng thái: Trailer

Năm phát hành: 2013


Phim Ketsuekigata-kun! 3 /VietSub (26 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. là bộ phim hoạt hình Nhật đang được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ không chỉ bởi tính hài hước mà thông qua đó còn cho ta thấy các khía cạnh của xã hội không phải ai cũng giống ai và ai cũng có điểm xấu và điểm tốt.

 

 

Chuyện các anh chàng nhóm máu Information Type: TV Episodes: 12 Status: Finished Airing Aired: Apr 7, 2013 to Jun 23, 2013 Nội dung Ketsuekigata-kun! (血液型くん!) là loạt anime ngắn dựa trên truyện tranh mạng ăn khách của tác giả người Hàn Quốc – Real Crazy Man với các nhân vậtIshida Akira – Chàng trai nhóm máu O,  Fukuyama Jun – Chàng trai nhóm máu A,  Nakayama Yuichi – Chàng trai nhóm máu B,  Kakihara Tetsuya – Chàng trai nhóm máu AB .Truyện viết về tính cách của từng chàng mang mỗi nhóm máu khác nhau và những tác động do chính nhóm máu của mình mang lại.

 

Trong tập 3 này phim nói chuyện ăn uống của các chàng nhóm máu trong một nhà hàng.

 

Cũng chính vì mỗi người mỗi tính cách, mỗi người mỗi sở thích mà các anh chàng không chọn được món ăn chung và cuối cùng kêu bất kì món mì tương.Tuy nhiên món ăn này lại cho mỗi chàng mỗi thái độ khác nhau khi ăn phải…và nói chung là chẳng chàng nào có thể nuốt trôi được.

Ketsuekigata-kun! 3

Tập phim với những lời cãi nhau hóm hỉnh của các chàng đã phải làm cho khán giả không khỏi bật cười.Mời các bạn đón xem!