Ketsuekigata-kun!

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 0/12 VietSub

Trạng thái: Trailer

Năm phát hành: 2013


Phim Ketsuekigata-kun! /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. 3 là bộ phim hoạt hình thuộc thể loại anime của truyền hình Hàn Quốc.Phần ba này là câu chuyện nối tiếp của những phần trước, là những câu chuyện về những anh hùng nhóm máu được chuyển thể từ bộ truyện tranh manga remake nổi tiếng của tác giả Hàn Quốc.

Ketsuekigata-kun!

Thành công của những phần trước là một khó khăn vô cùng lớn với bộ phim sắp được phát sóng năm 2015 này.Những tình huống phim hoạt hình vô cùng vui nhộn này hứa hẹn sẽ là một bộ phim thu hút được sự chú ý của khán giả, đây cũng chính là thành công công của sự hợp tác giữa hai quốc gia Nhật Bản và Hàn Quốc.

 

Những anh hùng nhóm máu sẽ cháy hết mình trong những cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn,vui nhộn,kéo theo đó là những tình huống hài hước.Tất cả những anh hùng được dựng nên này sẽ chứng minh cho tất cả mọi người thấy rằng,họ là những con người khác nhau về nhóm máu,và dĩ nhiên họ sẽ có ích cho tất cả mọi người.

 

Đó cũng chính là bài học ,những lời khuyên cho tất cả khi mà quốc gia của họ đã và đang còn có những kì thị không mấy hay ho về nhóm máu.Phải để cho tất cả thấy được sự quan trọng của từng nhóm máu đối với cuộc sống con người, mỗi nhóm máu là một siêu anh hùng,họ có thể cứu giúp những con người có cuộc sống nghèo khổ,họ có những hạn chế riêng nhưng lại tốt đẹp trên phương diện của mình.

 

Hãy cùng đón xem bộ phim hoạt hình săp chiếu này, hứa hẹn sẽ mang đến cảm giác vô cùng thú vị và hấp dẫn,cùng theo chân những siêu anh hùng nhóm máu trong hành trình chứng minh vai trò của họ nhé.