Kidou Senkan Nadesico

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Mecha, Sci-Fi

Diễn Viên: Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Kidou Senkan Nadesico /VietSub (26 tập Cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung kể về Akito không muốn chiến đấu dù có một tuổi thơ dành cho anime Gekiganger 3, một chương trình Mecha, cậu thà nấu hơn thí điểm một Mecha. Fate can thiệp khi nhà của ông trên sao Hỏa bị phá hủy, và ông được vận chuyển ngay lập tức đến Trái đất, một cách bí ẩn.Ông có những câu hỏi không ai có thể trả lời đầy đủ, nhưng sau một cô gái từ một cơ hội để học hy vọng phát hiện các bất. Các cô gái, Yurika, là đội trưởng của chiến hạm Nadesico tin, và để đi theo cô, anh tranh thủ làm nấu ăn của họ. Có cấy ghép Nanite cho phép để kiểm soát mechas, anh ấy là một thí điểm sao lưu thuận tiện cho các mechas của Nadesico. Anh tham gia một cong phi hành đoàn trên sao Hỏa và trả thù gồm Misfits, otakus, và ditzes. Nhưng trong thực tế chúng được lựa chọn cẩn thận các chuyên gia.

Phim Kidou Senkan Nadesico

Họ tham chiến của riêng cá nhân của họ trở lại lên sao Hỏa để đối mặt với thực tế khắc nghiệt mà cuộc sống có thể không luôn giống như một Giant Mecha Series.Câu chuyện chủ yếu là một parody của hiện đại hơn mecha anime, mà chỉ để xảy ra để bao gồm một parody của điển hình 70/80 mecha phim hoạt hình Kidou Senkan Nadesico. Người hâm mộ của mọi thể loại, bạn sẽ thấy một cái gì đó để thích trong loạt bài này. Người hâm mộ của hậu cung, lãng mạn, hành động, Mecha, phim hài, parody, và bộ phim truyền hình tất cả sẽ tìm thấy một cái gì đó để thích ở đây.

 

 

 

 

 

Nó chỉ đơn giản là một jack của tất cả các ngành nghề trong anime. Quả thật một trong những series đa dạng hơn. Sau khi đánh dấu nửa chừng, câu chuyện bắt đầu trả lời câu hỏi tìm thấy trước đó trong series. Câu chuyện cuộc sống riêng của mình và không còn chỉ là một parody đơn giản, và một số xoắn diễn ra. Mặc dù bộ phim anime hài Kidou Senkan Nadesico nhẹ mất dần, tôi sẵn sàng đặt cược nó sẽ gần như không thể cho bất cứ ai để thả hàng loạt tại điểm này vì nó vẫn giữ addictiveness thú vị của nó.