Kidou Senshi Gundam Unicorn

Thể loại: Hành Động, Mecha, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 7/7

Trạng thái: Tập 6,7

Năm phát hành: 2012


Phim Kidou Senshi Gundam Unicorn /VietSub (7 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về câu chuyện một thanh niên tên là Banagher Links, người lớn lên mà không biết cha mình, gặp một cô gái bí ẩn đã cất đi trên một con tàu bị ràng buộc cho công nghiệp 7. Khi phù hợp với điện thoại di động màu trắng Unicorn trải qua các xét nghiệm lặp đi lặp lại và trở thành chủ đề của những suy đoán khác nhau, những bàn tay của thời gian bắt đầu di chuyển. Banagher cũng không biết rằng anh đã bị cuốn vào cuộc xung đột xung quanh Box Laplace. Box Laplace là gì ? ? Có gì bí mật không nó chứa Một trăm năm lời nguyền của thế kỷ Universal là về để được giải quyết.Trong Mobile Suit Gundam / Zeta Gundam / Gundam ZZ: Mineva được sinh ra trong chiến tranh One Year. Trong cuộc bao vây Liên đoàn trên pháo đài không gian Solomon, Dozle nhấn mạnh rằng Zenna lấy trẻ Mineva và chạy trốn đến Axis cơ sở của Zeon trong vành đai tiểu hành tinh.

 

Zenna sau đó đã chết, để lại công chúa trẻ trong tay của Maharajah Karn;Haman Karn lên làm nhiếp chính cho cha mình sau khi ông chết, hướng dẫn Mineva cho đến khi cô đã sẵn sàng để tiếp nhận. Vào lúc kết thúc cuộc chiến tranh 1 Neo-Zeon, các Mineva tìm thấy bởi các AEUG tuyên bố mình là một giả – tuy nhiên, như chưa bao giờ có một gợi ý về điều này trước khi, nó có thể được giả định đó là Mineva thực nói dối để được không còn lôi kéo trong các cuộc xung đột Zeon-Trái đất tiếp tục như hoặc là một con rối của Zeon, hoặc một người được đánh dấu cho cái chết của những kẻ cực đoan Trái đất.

 

Phim Kidou Senshi Gundam Unicorn

 

Phim Kidou Senshi Gundam Unicorn

Phim Kidou Senshi Gundam Unicorn

Trong Gundam Unicorn: Nhân vật nữ chính của câu chuyện. “Audrey” là một nhân vật quan trọng trong Kidou Senshi Gundam Unicorn  của các tổ chức chống chính phủ được gọi là tay áo. Vì lý do riêng của mình cô đến công nghiệp 7 như một người lạ trên tàu chở hàng cấm ngụy trang. Trong khi đột nhập vào thuộc địa, cô được cứu thoát khỏi nguy hiểm chết bởi Banagher Links, và cuộc gặp gỡ của họ sẽ có kết quả định mệnh. Trong Kidou Senshi Gundam Age : Các Zeon đang sử dụng quyền hạn Newtype Mineva Lao Zabi để đánh thức Chúa Giant và nhận được trả thù của họ, tuy nhiên cô được giải cứu bởi Judau Ashta.