Kiếm Sĩ Đen: Huyền Thoại Bắt Đầu

Thể loại: Hành Động, Military, Võ Thuật

Diễn Viên: ClipVn,

Đạo diễn: Toshiyuki Kubooka

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 77 Phút

Trạng thái: 42 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Kiếm Sĩ Đen: Huyền Thoại Bắt Đầu -Berserk: The Golden Age Arc I – The Egg of the King /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về Guts được sinh ra từ người mẹ treo cổ mình và phát hiện bởi một nhà lãnh đạo đánh thuê, Gambino, người dạy kiếm thuật Guts và tuyển mộ anh trong nhóm lính đánh thuê. Sau một trận chiến khủng khiếp, Gambino là tê liệt với Guts trái là trụ cột gia đình. Một đêm, Gambino tấn công Guts trong cơn điên say rượu, nhưng Guts giết Gambino tự vệ và truy đuổi khỏi trại của lính đánh thuê khác.Trong những năm qua, Guts thấy việc làm việc như một lính đánh thuê, từ từ xây dựng huyền thoại về ông. Sau khi đánh bại một đội trưởng lính đánh thuê đáng sợ, Bazuso trong một cuộc bao vây lâu đài, Guts bị tấn công bởi Corkus , một đội trưởng của Band of Hawk.

 

Dễ dàng đánh bại Corcus, Guts được đọ sức với Casca , một đội trưởng nữ, người mà ông đã chuẩn bị để đánh bại khi anh bị gián đoạn bởi Griffith , sự bí ẩn, chỉ huy tóc trắng của Band of Hawk. Khi họ đấu tay đôi, kiếm thuật Griffith, chứng kiến Guts ‘trong cuộc bao vây lâu đài, tuyên bố rằng cần Guts mất cuộc chiến, anh sẽ nhập ngũ trong ban nhạc của Hawk. Ruột đồng ý với các cược nhưng mất các cuộc đấu tay đôi.

 

 

 

Guts phục vụ năm trong Band of Hawks, chỉ huy một trong những đơn vị raider ghê gớm của nó như là ban nhạc của Hawk chiến đấu trong Vua của Midland ‘s chiến dịch chống lại Vương quốc Chuder . Trong thời gian này Guts chiến dịch gặp Nosferatu Zodd , một con quỷ ghê gớm Tông Đồ và đánh bại cả Guts và Griffith, nhưng dừng ngắn của họ giết chết khi ông thông báo mặt dây Griffith, một Crimson Behelit . Cười, anh biến mất khỏi ngục tối, cung cấp các Hawks một chiến thắng hay chế nhạo.