Kimi Ga Nozomu Eien

Thể loại: Drama, Romance, Đời Thường

Diễn Viên: TVB,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 14/14

Trạng thái: 14 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Kimi Ga Nozomu Eien /VietSub (14 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim là câu chuyện tình đầy cảm động trong nước mắt, một tình bạn của 3 con người giờ đây phải làm thế nào khi họ phải đối diện với một sự thật, tình yêu không thể nào chia sẻ được đúng không nhưng vốn dĩ nó đã quá khó đối với những người ngoài cuộc, đây họ chính là tình bạn tử thuở ấu thơ cho đến bây giờ, nước mắt chan hòa niềm chôn dấu không biết phải nói ra sao, liệu họ có đủ dũng cảm để bước tiếp trên con đường mình nhường lại hoặc chia sẻ cho người bạn kia không nữa.

 

Takayuki và Haruka ban đầu ‘ve vãn’ Tôi cho rằng bạn có thể gọi nó, là cách quá ngắn. Nó bắt đầu một chút bất ngờ ở tập đầu tiên và chỉ đi vào cuối tập 2 đó là khi “đình bi kịch” như đã nêu trong bản tóm tắt. Trong câu chuyện nó ngụ ý rằng mối quan hệ đã đi vào trong tuần nhưng như một người xem tất cả chúng ta đã thực sự là hai tập phim của nó. Mặc dù tôi nghĩ rằng nó là một động thái thú vị để thay đổi thời gian tới khi các nhân vật ở độ tuổi 20, những cảnh quay của Haruka và Takayuki với nhau trong các tập phim thứ hai là những cảnh hay nhất trong cả bộ phim và nó thực sự sẽ được tốt đẹp nếu họ muốn đi trên còn.

Kimi Ga Nozomu Eien

 

 

 

Đây được xem là một bộ Anime rất tình cảm bởi tính chất hiền hậu củng như bao dung, có lẽ sẽ khiến bạn phải rơi lệ đấy nếu các bạn trải qua hết được 14 đén tập cuối của Kimi Ga Nozomu Eien VietSub đầy hứa hẹn này. ^.^