Kimi To Boku

Thể loại: Drama, Hài Hước, Học Đường, shounen, Tình Cảm

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2011


Phim Kimi To Boku – Bạn Và Tôi /VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime kể về câu chuyện xoay quanh bốn thiếu niên-cặp song sinh đẹp Yuuta và Yuuki Asaba, nét nữ tính Shun Matsuoka, và người đứng đầu lớp Kaname Tsukahara-những người đã quen biết nhau từ thời thơ ấu. Trong khi họ không nhất thiết là những người bạn tốt hay xấu, họ tiếp tục đi chơi cũng vào trường trung học. Học sinh nửa Nhật Bản chuyển giao Chizuru Tachibana tham gia các vòng tròn của bạn bè trong phim hài này về cuộc sống hàng ngày của tuổi dậy thì.Câu chuyện khá thoải mái, không quá phức tạp. Nó không tập trung về việc cứu thế giới, giúp một người bạn bị tai nạn thảm khốc, hoặc thậm chí rơi vào tình yêu (đó không phải để nói rằng không có bất kỳ tình huống khó xử ngọt ngào hiện tại). Đó là một lát cắt của cuộc sống xoay quanh các chủ đề về lớn lên và tình bạn phát triển cùng với tầm vóc của một người.

 

Vâng, câu chuyện xoay quanh 4 (sau đó 5) nam giới. Lúc đầu, người ta cảm thấy như thế này không bao giờ có thể là bất cứ điều gì nhưng yaoi (nam trên nam giới anime / manga), nhưng nó là bất cứ điều gì nhưng điều đó. Thay vào đó, Kimi to Boku mang lại một ánh sáng mới trên những gì có thể là một “qua thực hiện” chủ đề. Mùa văn xuôi đầy chất thơ của những kỷ niệm trong những nhân vật khác nhau, người buồn bã (và đôi khi tiếc) nhớ lại quá khứ, những kinh nghiệm của họ trong hơn 10 năm trước vẫn còn có ảnh hưởng mạnh mẽ và quan hệ với những gì đang diễn ra ở “bây giờ” của cuộc sống của họ.

Phim Kimi To Boku

Phim Kimi To Boku

 

 

 

Đối với sự lãng mạn, bạn sẽ phải xem cho chính mình. Nghệ thuật: 9 Các nghệ thuật cũng không phải là của “ngoạn mục, tan đôi mắt và làm cho họ bị chảy máu” loại. Những người đang tìm kiếm phông nền phức tạp và làm mù hiệu ứng thị giác nên tìm nơi khác. Tuy nhiên, như với nhiều phim hoạt hình của thể loại này, nghệ thuật khen ngợi những câu chuyện (đúng ra là gần như mọi khía cạnh của anime) với tông màu và màu sắc đơn giản và thoải mái của nó.