Kino no Tabi: The Beautiful World

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Đời Thường

Diễn Viên: Kimi,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Kino no Tabi: The Beautiful World /VietSub (13 tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime được dựa trên một cuốn tiểu thuyết ánh sáng hit loạt của Keiichi Sigsawa, Hành trình của Kino triết học của sử dụng các motif lâu đời của các chuyến đi đường như một phương tiện để tự khám phá và chân lý phổ quát. Sâu thiền định và mát hơn không, bộ phim sau những cuộc phiêu lưu hiện sinh của các tay thiện xạ apt Kino cùng với nói Hermes xe máy khi họ đi du lịch thế giới và tìm hiểu nhiều về bản thân mình trong quá trình này. Giàu trí tưởng tượng, suy nghĩ kích động, và đôi khi gây rối, hành trình của Kino được ghi lại trong một phong cách từng hồi với một sự nhấn mạnh vào bầu không khí hơn là hành động hay âm mưu, mặc dù vẫn còn phổ biến.Hành trình của Kino: Tôi rất thích bộ phim Kino no Tabi này. Vì mỗi tập phim anime mang tính cá nhân là khép kín, nó đã được dễ dàng để từ từ làm việc theo cách của mình thông qua nó. Và mặc dù mỗi tập phim là khép kín, tôi thấy bản thân mình đầu tư vào Kino và Hermes (Hermes là xe gắn máy nói chuyện của Kino). Là một khách du lịch, Kino thăm một số nước mà đại diện các khía cạnh khác nhau của xã hội và tâm lý con người (đôi khi phóng đại đến một mức độ vô lý). Bất kể phong tục kỳ lạ hoặc thậm chí tồi tệ của một quốc gia, Kino sẽ đôi khi có một lập trường không can thiệp.

 

Và mặc dù Kino mất vai trò của một người quan sát nhiều lần, cô đã cho thấy rằng cô ấy là một nhân vật mạnh mẽ đó là dễ dàng để thích. Các ví dụ được trình bày bởi mỗi nước cầu xin để được phân tích hoặc ít nhất là dự tính. Họ không phải là những câu chuyện đơn giản không có ý nghĩa đằng sau chúng. Thay vào đó, họ cũng tương tự như dụ ngôn và apologues. Tuy nhiên, sự hiện diện liên tục của Kino và Hermes chuỗi những câu chuyện này lại với nhau thành một cuộc hành trình. Có, nó là thú vị để xem mỗi quốc gia và bất cứ điều gì kỳ quặc của họ có thể có. Tuy nhiên, đây cũng là một câu chuyện về Kino no Tabi và cách cô ấy tương tác với các quốc gia này.

 

 

Phim Kino no Tabi: The Beautiful World

Phim Kino no Tabi: The Beautiful World

Phim Kino no Tabi: The Beautiful World

Kino và Hermes mang lại một liên lạc cá nhân và đầu tư cá nhân mà rất nhiều tăng cường toàn bộ kinh nghiệm. Nếu không có họ, bộ phim sẽ ít hơn nhiều thú vị. Bầu không khí được thiết lập bởi các nghệ thuật và âm nhạc đã được hoàn hảo cho hành trình này. Tôi chắc chắn có những “du hành”, cảm giác từ những phút đầu tiên cho đến khi kết thúc. Mặc dù người xem sau Kino sang một số nước kinh khủng hay buồn, có một cảm giác thanh thản Chăn toàn bộ series Kino no Tabi: The Beautiful World. Hầu như để an ủi người xem, không khí tinh tế này của sự lạc quan đã quả quyết rằng thế giới vẫn còn xinh đẹp và đáng trải nghiệm.