Kiseijuu Live Action

Thể loại: Drama, Hài Hước, Kinh Dị, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Eri Fukatsu, Shota Someya,

Đạo diễn: Pierre TakiTakashi Yamazaki

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Full

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2015


Phim Kiseijuu Live Action (Ký Sinh Vật) /VietSub Phần 1 Full tiếng việt HD. Nội dung phim nói về các ký sinh trên người, và bắt chước các con người, những gì được phép tồn tại trong cơn tức giận …… Trái đất của loài ký sinh trùng mới “ký sinh trùng” mà con mồi vào con người, cho dù chúng ta, hoặc họ. Cuối cùng, bàn tay phải của tôi và tôi, kết thúc một tình bạn và cuộc chiến kỳ lạ.Trường trung học Shinichi Izumi chứa ký sinh trùng Migi trong tay phải, thậm chí từ một con người như một người đáng ngờ đã được đánh dấu từ các ký sinh trùng. Bây giờ ở thành phố Higashifukuyama sống trong Shinichi, ký sinh trùng đã được tổ chức xung quanh các thị trưởng Hirokawa đã tạo ra một mạng lưới lớn. Về phía con người Mặt khác, nó hình thành một ký sinh trùng cặp lực lượng đặc biệt cho mục đích của ký sinh trùng bị tiêu diệt.

 

Một bất ngờ để Higashifukuyama City Hall đã được biến thành một nơi ẩn náu đã cố gắng để gây ra.Các trận chiến tăng cường …. Sự ra đời một đứa trẻ con người, ký sinh trùng Tamiya Ryoko để tìm kiếm sự sống chung với con người, nhưng không tìm thấy khả năng của sự hiện diện của Shinichi và Migi, là điều cần thiết của Shinichi, vụ việc đã giết chết một người mẹ để ký sinh trùng trong sự trỗi dậy Tôi đã không tuyển dụng những hận thù. Như vậy họ trước, mạnh nhất Parasite Goto là đại diện của hình. Hoặc tồn tại những con người hoặc ký sinh trùng. Và quái gì nó được trao cho một “con quái vật ký sinh”. Shinichi và Migi, trận chiến cuối cùng cuối cùng đã bắt đầu.

Phim Kiseijuu Live Action (Ký Sinh Vật)

Phim Kiseijuu Live Action (Ký Sinh Vật)

 

 

Phim Kiseijuu Live Action (Ký Sinh Vật)

Bộ phim hoạt hình liên tiếp trong năm 2014, đóng một phim Kiseijuu: Sei no Kakuritsu live-action, kiệt tác của Hitoshi Iwaaki một bộ sưu tập các chủ đề lớn “con thú ký sinh”. Anime “câu châm ngôn của con thú ký sinh nói” là đỉnh điểm, giai đoạn được đánh cũng live-action phim của ngày 25 tháng 4 được công bố bởi “con thú ký sinh chương cuối cùng” trong câu chuyện.Mở rộng các bài viết nổi bật trước khi công bố những “con thú ký sinh chương cuối cùng” trong Natalie. Được phỏng vấn trong cuộc đảo Yamazaki Nobunaga, người phục vụ như “con thú ký sinh câu châm ngôn tình dục” trong các anh hùng và mới chơi một vai trò, lắng nghe và ấn tượng về hiệu suất của diễn viên-Someya Shota của phiên bản live-action, những suy nghĩ của các công việc đã được gọi là những “con thú ký sinh trùng” rất đáng yêu .