Kobayashi-san Chi no Maid Dragon

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Đời Thường

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 13 Vietsub

Trạng thái: Tập 13

Năm phát hành: 2017


Phim Kobayashi-san Chi no Maid Dragon Vietsub (12 tập cuối trọn bộ full hd tiếng việt) Kobayashi sống một mình trong một căn hộ, cho đến một ngày, Tooru xuất hiện và họ đã kết thúc cùng chung sống. Tooru nhìn xuống trên con người là thấp kém và ngu ngốc, nhưng đã được cứu bởi Kobayashi-san, cô ấy làm tất cả mọi thứ có thể để trả nợ và giúp cô với những điều khác nhau, mặc dù không phải tất cả mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch.

Một bộ phim hài cuộc sống hàng ngày huyền thoại về một phụ nữ văn phòng làm việc chăm chỉ sống với một cô gái con rồng.

Hey, hãy nhớ rằng phim hoạt hình tổng gọi là Monster Musume với các cô gái quái vật mà nhìn tổng với bộ ngực lớn? Vâng, nếu bạn không biết về nó đó là tốt. Vâng các cô gái trong chương trình mà không được Moe cả. Vâng chào mừng bạn đến một anime mà cuối cùng làm cho sinh vật nước ngoài dễ thương và moe.

Vì vậy, tôi đã rất vui mừng cho chương trình này sau khi xem trước và tôi biết rằng nó chỉ phát sóng nhưng tôi phải làm một xét và tôi có thể có hoặc có thể cập nhật đánh giá của tôi sau nhiều đợt.

Đây sẽ là một đánh giá ngắn như chương trình này vừa bước vào giai đoạn bào thai phát triển.

Tooru được quý mến. Tooru là cô gái tốt nhất.
Kobayashi-san Chi không Maid Rồng là một bộ phim hài dựa trên một bộ truyện tranh về một con rồng nữ tên là Tooru người có thể thay đổi thành một con người đang sống như một người giúp việc trong căn hộ của Kobayashi.
Anime cho đến nay khá nhiều chủ yếu là trung thành với những câu chuyện manga khôn ngoan. Bây giờ phải trung thực này có lẽ sẽ là anime moe của 2k17. phim hoạt hình này là cách tốt hơn sau đó manga và trông cách tốt hơn sau đó tay manga xuống vì các diễn viên lồng tiếng cho Kobayashi và Tooru là hiện tượng. Các biểu hiện trên khuôn mặt là vui nhộn! hoạt hình Kyoto mất manga và thêm sức mạnh để 100000xMoe Tooru.
phim hoạt hình này không những gì nó có nghĩa là để làm điều đó mang hài moe dễ thương (mà không phải là ngôi sao may mắn, trừ cảnh hươu, đó là buồn cười) từ một con rồng hình người nước ngoài kỳ lạ. cũng quái Tôi đoán bất cứ điều gì có thể moe ở Nhật Bản những ngày này ..
Cái này là trong manga ngực Tooru của nhỏ … đẹp một Kyoto Animation bạn bơm lên bộ ngực của một nhân vật để làm cho họ nhìn chữa bệnh nhiều hơn và Moe! Nó hoạt động mặc dù … xD Tôi muốn một anime Moe đó không phải là ngu ngốc tìm kiếm (sẽ không nêu tên một số không muốn xúc phạm người khác) và tôi tìm thấy một trong đó là ngu ngốc tìm kiếm, sau đó tôi thấy preview của Tooru mùi quần áo của Kobayashi trong một cách dâm dục và tôi đã được bán.
Dù sao … tôi sẽ thay đổi sau này nhưng tôi cho điều này một 7.8 / 10 ngay bây giờ, nhưng tôi biết một lần nữa nhân vật được giới thiệu sẽ nhận được nhiều hơn moe vì vậy chúng tôi sẽ chỉ phải chờ xem.