Kodomo No Jikan

Thể loại: Hài Hước, Học Đường

Diễn Viên: Clip-sub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Kodomo No Jikan /VietSub (12 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim kể về một trong những giáo viên dạy lớp 3 Aoki Daisuke không mong đợi lớp đầu tiên anh từng dạy là một trong những trở ngại khó khăn nhất của cuộc đời mình. Sau khi nhận ra trên chân sai với cả lớp, một khoảnh khắc của lòng từ tâm loại ngay lập tức thuyết phục một trong những học sinh của mình, Rin Kokonoe, để làm cho xấu số Aoki-sensei người yêu của mình. Nhưng chính xác là ý định của Rin vì muốn tích cực quyến rũ Aoki-sensei, và sẽ Aoki-sensei có thể giúp cô ấy để đối phó với họ.Một trong những khía cạnh quan trọng hơn cốt truyện của nó là sự công nhận của trẻ em là có nhu cầu tình cảm giống như phần còn lại của chúng tôi. Đó là một chủ đề nhạy cảm, nhưng xử lý với độ chính xác và không bao giờ băng qua đường, mặc dù toeing nó vào dịp.

 

Mặc dù vẫn còn xử lý các vấn đề KoJikan nó sẽ trả về đầu vào, nó làm như vậy trong một bài thuyết trình bất ngờ và lúng túng, liên tục và đột ngột chuyển đổi giữa các bộ phim truyền hình và phim anime hài. Nó có thể thiếu sót trong thực hiện của nó, nhưng trái tim của nó là ở đúng nơi. Tương tự như vậy, không có hàng loạt đã dám có những nhân vật như KoJikan và nhận đi với nó. Đây là một phần rất lớn với nhân vật chính là nhiều hơn so với cô xuất hiện trên bề mặt, đặc biệt là khi những cảm xúc laudably sâu và phức tạp của cô được khám phá.

 

 

 

 

 

Thật không may cho hầu hết các ký tự, chúng được chuyển xuống những đặc điểm cliche thường xúc phạm như thay thế bởi các cá nhân, mặc dù điều này có thể thay đổi trong các mùa trong tương lai. Để bây giờ các bạn có thể thấy rằng Kodomo No Jikan TV chỉ có độ sâu thực tế là trong Rin và cô em họ Reiji. Tuy nhiên, bộ phim sẽ được khen thưởng trên vai cô gái 8 tuổi với trí thông minh tương đối khi thừa nhận rằng họ vẫn có thể chất và tinh thần của trẻ em. Đó là lãnh thổ Anime47 thường bỏ qua ủng hộ lấy “moe” lối thoát và tốt đẹp để xem một loạt mà miêu tả những đứa trẻ như những đứa trẻ.