Koi Kaze -Tình Yêu Trong Gió

Thể loại: Drama, Psychological, Romance, Seinen

Diễn Viên: Fuyu Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 tập

Năm phát hành: 2013


Phim Koi Kaze -Tình yêu trong gió (13 Tập Cuối) Full tiếng việt Trọn bộ HD. Nội dung phim Koikaze, Love Wind, Koi Kaze kể về Saeki Koushirou đang làm trong một tổ chức đám cưới, nhưng cuộc sống tình yêu của mình là một tình trạng hỗn độn. Nền của ông làm cho nó khó khăn cho anh ta để cam kết chính anh hết lòng yêu thương. Các con của một cặp vợ chồng ly dị, ông sống với cha mình. Ông có một người mẹ và một em gái, nhưng ông đã không nhìn thấy chúng trong năm. Sau khi bị đá bởi bạn gái của mình, một cơ hội gặp gỡ với một nữ sinh trung học bình tĩnh lắc Koushirou và đánh thức cảm giác mới lạ trong anh-nhưng ông biết rằng cô gái này là trong thực tế, em gái của mình, người sẽ được ở với cha và anh. Tuy nhiên, những cảm xúc trong trái tim Koushirou của nhân vật.Tôi chưa bao giờ thấy bất kỳ anime khác mà đã có một tác động rất lớn với tôi, và tôi không mong đợi để tìm thấy bất kỳ một trong hai.

 

Koi Kaze chỉ đơn giản là xuất sắc trong cách nó xử lý chuyện này, mà là rất nhiều điều cấm kỵ trong xã hội của chúng tôi. Trước hết, Koi Kaze thiếu tất cả những lời nói sáo rỗng Anime Koi Kaze gây phiền nhiễu mà thường đưa cho tôi một chút ra khi xem một loạt. Không có cô gái người được cho là có 15 nhưng hành động như họ là 10 và nói chuyện với giọng nói của một con thỏ đồ chơi. Thay vào đó, chúng ta có được một vai diễn thực tế của một thiếu nữ thực sự hoạt động tự nhiên.Diễn viên lồng tiếng của Nanoka làm một công việc tuyệt vời, cô ấy có vẻ tự nhiên, giống như cô ấy đang hành động với giọng nói của mình thay vì làm lên một tiếng nói cho nhân vật.

 

 

 

 

Phim Koi Kaze -Tình yêu trong gió

Các mẫu thiết kế nhân vật cũng là thực tế hơn, với các nhân vật tìm kiếm nhiều hơn cả như những con người thật hơn hầu hết các nhân vật anime47. Tất cả mọi thứ được giữ nghiêm trọng và thực tế nói chung. Koi Kaze không phải là một loạt ồn ào hoặc hành động đầy, nhưng nó không bao giờ buồn tẻ hoặc. Khi câu chuyện tiến triển, người xem sẽ cảm với cả hai nhân vật chính, mặc dù họ không có cách nào là hoàn hảo. Họ là hai người, anh trai và em gái (và anh trai là đáng kể cũ là tốt), người đang dần dần rơi tình yêu, và họ không thể giúp nó. Đó là khó khăn, thậm chí đau đớn, để xem, và nó làm cho bạn suy nghĩ về những gì đang được coi là “đúng” và “sai”. Trước khi xem này, tôi nghĩ các khái niệm được rõ ràng về “sai” phụ, nhưng sau khi xem nó Tôi kết luận rằng tôi thực sự ở vị trí không viết ra một mối quan hệ như vậy.