Koi to Senkyo to Chocolate

Thể loại: Drama, Hài Hước, Hành Động, Romance

Diễn Viên: Zing-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Koi to Senkyo to Chocolate /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện diễn ra tại Nhật Bản, tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như là cơ bản một phần của một nền giáo dục như phấn và phòng tập thể dục quần short. Tuy nhiên, không phải tất cả học sinh được overachievers, và cho những người như Yuki Ojima, các nhóm như Câu lạc bộ nghiên cứu thực phẩm là nơi ẩn trú chào đón, trong đó để buông lơi-off. Nhưng một thanh niên phải làm gì khi các ứng cử viên mới căn bản cho Chủ tịch Hội đồng sinh viên thông báo ý định của mình để thoát khỏi câu lạc bộ như FRC là những gì? Vâng, nhận được sự giúp đỡ của Chủ tịch Hội đồng sinh viên hiện nay là một khởi đầu tốt, nhưng đề nghị HIS là rất phản trực giác đó thật là điên rồ: Yuki nên chạy cho các Hội đồng sinh viên mình? Chưa hết, nó là SO điên mà nó chỉ có thể làm việc! Đặc biệt là khi Chisato, chủ tịch sô cô la-xấu của FRC (và bạn thời thơ ấu tốt nhất của Yuki,) và các thành viên của câu lạc bộ khác mục tiêu học bắt đầu để tham gia quân đội FRC sưng. Nhưng có thể quân đội này của goofs và goof-offs bờ biển tất cả các cách để chiến thắng chính trị? Hoặc ai đó sẽ phải bước lên tấm và lấy một cho đội tuyển.

Trong các nhóm sinh viên là ở anime Koi to Senkyo to Chocolate thì các  câu lạc bộ nghiên cứu thực phẩm (Shokken) và ở đây chúng tôi đang giới thiệu các nhân vật chính, Yuki Ojima của bộ truyện. Các câu lạc bộ không làm được gì nhiều trong cuộc sống nhàm chán hàng ngày của họ cho đến những tin tức gây sốc của câu lạc bộ của họ sẽ được bãi bỏ. Bất cứ ai cũng nghe rằng loại tin tức chắc chắn sẽ không được hạnh phúc. Vâng, FRC chắc chắn có một vài điều để nói về điều đó. Như vậy với K-ON! Season 2 thì Ojima mất cuộc bầu cử của tiêu đề và chạy cho tổng thống. Bây giờ, Yuki Ojima có vẻ là kiểu con trai là những người lười biếng và tránh làm việc. Đó là khó chịu cho anh ta và như một số người trong chúng ta, cố gắng trì hoãn và đặt mọi thứ càng lâu càng tốt. Bạn thời thơ ấu của mình, Chisato là có cho anh ta mặc dù và hai bộ đôi làm cho một cặp vợ chồng kỳ lạ của các loại trong loạt bài này.

Phim Koi to Senkyo to Chocolate

Vấn đề ở đây là hai dường như có một chất hóa học yếu lúc đầu. Họ dường như không để kết nối và không làm cá tính trận đấu của họ. Dường như Yuki là tương thích với một số nhân vật khác, cũng gần như bất cứ ai ngoại trừ anh chàng với thanh yaoi. Ý tôi là, đó chỉ là không đúng. Nhưng tất cả những câu chuyện trong Koi to Senkyo to Chocolate mang tiếng cười sang một bên, Chisato và Yuki bắt đầu giảm giá hàng loạt trong một cách kỳ lạ. Với cuộc bầu cử sắp tới, đó là thời gian để tiêu diệt sự lười biếng đó và nói lời chào với một số trách nhiệm. Phần Being của một trường học lớn cũng có nghĩa là đồng minh, bạn bè, và các đối thủ. Satsuki dường như để phục vụ như các loại phản đề trong loạt người không chỉ chơi khi đối thủ chính của Yuki trong cuộc bầu cử, nhưng cũng loại hình ảnh bên ngoài của mình. Cô ấy giống như hương vị vani của một sô cô la và trở thành một trở ngại của FRC. Các câu chuyện riêng của mình có rất nhiều bộ phim truyền hình trong đó.